HomeGiải đáp^^ là gì? Ký hiệu ^^ có ý nghĩa gì?

^^ là gì? Ký hiệu ^^ có ý nghĩa gì?

Ký hiệu ^^ là biểu tượng để thể hiện sự vui vẻ vì nó giống như một đôi mắt đang cười. Biểu tượng ^^ thường xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội, trong các bình luận hay những chia sẻ trạng thái, có thể xem đây là ký hiệu “quốc dân” của giới trẻ bởi nó được sử dụng đã từ rất lâu và hiện giờ vẫn luôn phổ biến dù trong các công cụ chat hay sms.

Đã từ lâu trong các cuộc trò chuyện tin nhắn không thể thiếu đi những ký hiệu biểu tượng cảm xúc, nhờ có chúng mà người dùng thể hiện được cảm xúc cũng như tạo sự chân thật hơn trong câu chuyện. Nếu nhắc đến các biểu tượng thể hiện sự vui vẻ thì ký hiệu ^^ chắc chắn sẽ đứng đầu trong list được ưa chuộng nhất.

^^ là gì
^^ là gì

Ký hiệu ^^ là đôi mắt cười, thể hiện sự  hài lòng, hạnh phúc thường được sử dụng ở cuối tin nhắn để thể hiện ẩn ý hay tình ý nào đó. Nếu như bạn chat của bạn sử dụng ký hiệu này thì họ đang cảm thấy vui cười, hạnh phúc với câu chuyện mà bạn đang kể đấy.

Ngoài ra còn nhiều ký hiệu khác mà bạn có thể tham khảo để sử dụng trong tin nhắn như:

: ) là cười

:p là cười lè lưỡi

: )) là cười thỏa mãn, cười lớn

= )) là cười lăn lộn

: ( là buồn

😉 là nháy mắt

<3 là trái tim …

Các ký hiệu thể hiện cảm xúc hiện nay rất đa dạng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn để sử dụng cho cuộc trò chuyện của mình. Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã hiểu rõ hơn về kí hiệu ^^ là gì để khi sử dụng thể hiện được cảm xúc chính xác nhất!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee