HomeMẹ và BéLàm thế nào để có cách tính sinh con trai theo ý...

Làm thế nào để có cách tính sinh con trai theo ý muốn chính xác

Làm thế nào để có cách tính sinh con trai theo ý muốn chính xác: Hiện nay, các cơ sở y tế nghiêm cấm việc thông báo giới tính thai nhi. Tuy nhiên, các chị em vẫn thầm thì, truyền tai nhau về việc sinh con trai theo ý muốn. Hãy cùng tham khảo:

 

Tính ngày rụng trứng

NGÀY TRỨNG RỤNG = CHU KỲ KINH NGUYỆT – 14 NGÀY.

– Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt bạn 28 ngày, bạn lấy 28 – 14 ngày = 14, ngày rụng trứng là ngày thứ 14, tính theo chu kỳ kinh nguyệt. Còn nếu bạn có chu kỳ là 30 ngày, bạn lấy 30 – 14 ngày = 16, ngày rụng trứng của bạn là ngày thứ 16 tính theo chu kỳ.

Khi quan hệ, càng gần ngày rụng trứng thì khả năng đậu thai con trai cực kì cao, vì tinh trùng đực hết sức nhanh chân trong việc tìm đến trứng để tiến hàng thụ thai. Vì vậy, muốn sinh con trai, vợ chồng nên quan hệ dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng.

Thời điểm quan hệ tình dục

Lý tưởng nhất vẫn là buổi sáng. Bởi vì, nhiễm sắc thể Y (con trai) thường mạnh và khỏe hơn nhiễm sắc thể X (con gái). Vì thế, nếu bạn quan hệ vào buổi sáng, tỉ lệ sinh con trai sẽ cao hơn sinh con gái.

Thay đổi chế độ ăn uống

Nhiều người quan niệm, “ăn mặn sinh con trai”. Điều này chưa được kiểm chứng nhưng ăn mặn có thể gây hại cho thận.

Tuy nhiên, khoa học chứng minh, nam giới ăn nhiều hải sản, trứng và thực phẩm chứa nhiều canxi (tôm, cua..) sẽ tốt cho nhiễm sắc thể Y. Nếu ăn liên tục trong vòng 3 tháng trước khi có ý định sinh con và kiêng bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích thì khả năng thụ tinh con trai sẽ cao hơn.

Nhờ can thiệp của y học

Bạn có thể đến các chuyên khoa sinh sản của các bệnh viện lớn để nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ nhưng chi phí khá lớn. Chỉ cần tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt sẽ giúp bạn sinh con trai đúng theo ý muốn. Khả năng thành công của phương pháp này lên đến 85%.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích này bạn sẽ lựa chọn được phương pháp sinh con trai phù hợp nhất cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee