HomeGiải đápLê Văn Đạt quận Cam

Lê Văn Đạt quận Cam

Lê Văn Đạt là cậu bé họ Lê sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, nhà Lê Văn Đạt vốn là gia đình có truyền thống Văn hóa.

Lê Văn Đạt từ nhỏ học giỏi và đạt được nhiều thành tích tốt. Lê Văn Đạt học giỏi nhất môn ngữ văn. Và rồi Lê Văn Đạt gặp được tình yêu của mình năm 19 tuổi với hot girl quận Cam.

lê văn đạt quận cam

Lê Văn Đạt trước giai đoạn biết yêu

Như các bạn đã biết, Đạt từ nhỏ chỉ chăm chú học hành, là cậu bé ngoan và lễ phép có tiếng tại vùng. Sáng đi học, tối về phụ giúp gia đình nên khi những năm tháng ngồi dưới ghế nhà trường, cậu chưa có 1 tình vắt vai nào cả.

Những ngày tháng cấp 3 trôi qua đắm chìm vào học hành cho đến khi rời khỏi ghế nhà trường. Chính cái giai đoạn đó. Cậu mới tìm được tình yêu của đời mình. Khi học xong cấp 3, cậu lên học tại 1 trường đại học ở Sài Gòn. Vì tính tự lập và chăm chỉ từ nhỏ, nên khi chân bước chân ráo lên đó, cậu chạy khắp nơi để tìm chỗ làm thêm. Mong rằng 1 phần nào giảm bớt gánh nặng tiền học cho bố mẹ cậu.

lê văn đạt quận cam

Rồi sau những ngày tháng lăn lội khắp nơi, Lê Văn Đạt cũng tìm được cho mình 1 công việc làm thêm tại 1 tiệm bánh nhỏ có tên là Quận Cam Sài Gòn. Tình duyên xô đẩy cho cậu gặp được 1 cô nàng ưng ý. Cô gái đó cũng chính là mối tình đầu của cậu

Lê Văn Đạt và giai đoạn mới yêu

Lê Văn Đạt lúc mới vào làm tại cửa hàng bánh. Hình ảnh cậu bé cao ráo, khuôn mặt hiền lành thanh tú, đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của em gái chủ cửa hàng. Với ý định ban đầu vào làm, Lê Văn Đạt chỉ tập trung làm tốt công việc được giao, cậu cũng không có ý định nhiều với chuyện tình cảm. nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Lê Văn Đạt hiền lành tử tế, em gái chủ cửa hàng vui tính dễ thương. Rồi sau 1 tháng quen biết nhau, Đạt và em gái chủ cửa hàng nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Được biết cô gái đó có biệt danh là Hot girl quận Cam.

 

Giai đoạn đầu mới yêu nhau bao giờ cũng là đẹp nhất, nhiều vui vẻ và hạnh phúc nhất, Đạt từng chia sẻ rằng mỗi ngày cậu chỉ muốn đi làm thật nhiều, để được gặp, làm cùng người mình yêu.

Mỗi ngày khi Lê Văn Đạt và hot girl làm xong, cả 2 thường rủ nhau đi đâu đó. Thường là sẽ đi ăn vặt, xem phim hoặc đèo nhau vòng vòng quanh thành phố.

Thời gian đó hạnh phúc hơn mấy bộ phim bên Hàn Quốc vẫn chiếu.

 

Lê Văn Đạt sau khi yêu 1 thời gian

Người ta thường nói, cái gì nhiều quá cũng k tốt, thật sự là đúng như vậy, mỗi ngày gặp nhau cả ngày, xong đi ăn đi chơi thường xuyên. Dẫn đến tình cảm của cả 2 tự nhiên thấy nhàm dần, cả 2 bớt những buổi đi chơi, tối về nhắn tin với nhau ít đi. Rồi cái gì đến cũng sẽ đến, khi tình cảm của cả 2 nhạt dần. dẫn đến sảy ra những cãi vã không hiểu nhau. Sau hơn 8 tháng quen và yêu nhau, Lê Văn Đạt cũng nói lời chia tay với hot girl quận Cam.

Lý do chia tay 1 phần là do nhàm chán, nhưng cũng k thể phủ nhận đc việc hot girl quận Cam đã có người mới.

 

Chia tay và những luyến tiếc

Sau khi chia tay, quá buồn. Lê Văn Đạt đã xin nghỉ tại cửa hàng bánh đó. Cậu tìm việc làm tại 1 cửa hàng trà sữa cách xa nơi làm việc cũ vài ba cây số. tâm trạng người bị bỏ bao giờ cũng buồn và chán nản, cậu làm việc thiếu hiệu quả và luôn nhớ về mối tình cũ đã qua. 2 tháng chia tay, đến giờ cậu vẫn luôn cảm thấy nuối tiếc.

lê văn đạt quận cam

Còn hot girl quận cam, sau chia tay, cô có người mới, rồi cô quay video, đăng lên mạng với những lời chế diễu, trêu đùa người tình cũ của mình.

Thế mới nói, sau chia tay ai yêu thật, ai yêu nhiều sẽ biết ngay. Thật tội nghiệp và buồn cho cậu bé Lê Văn Đạt, 1 cậu bé ngoan hiền tốt tính.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee