HomeCâu Nói HayLời chúc đầu tuần hay ý nghĩa nhất dành cho người yêu,...

Lời chúc đầu tuần hay ý nghĩa nhất dành cho người yêu, bạn bè và đồng nghiệp

Lời chúc đầu tuần hay ý nghĩa nhất dành cho người yêu, bạn bè và đồng nghiệp: Hành trình yêu không phải lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Hai người xa lạ không phải lúc nào cũng hiểu nhau đến cả cãi vã cũng không có. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo. Bất kì mối quan hệ nào cũng có những lúc thăng trầm.

Nam giới, bản chất của họ thật sự cũng rất lãng mạn và thích làm những việc đó cho phụ nữ. Nhưng đôi lúc họ cảm thấy không thoải mái với việc đó, hoặc không nhận thấy được tầm quan trọng để thực hiện việc này. Vì vậy bạn mới chính là người biết chủ động khéo léo.

Hãy gửi một tin nhắn dễ thương cho chàng hay để note trong túi áo chàng, tặng chàng những đồ vật xinh xắn, bất ngờ như: cây cảnh, sách, thơ, đĩa nhạc… hay làm ngạc nhiên chàng với những kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn. Với những cử chỉ lãng mạn này, tự dưng chàng sẽ thay đổi thái độ và cư xử lại với bạn cũng nhẹ nhàng hơn và có lại những món quà bất ngờ và nhẹ nhàng.

Chỉ cần được nghe những lời nói đơn giản như “Anh yêu Em” hay “Anh nhớ Em” của người ấy, bao mệt mỏi, bực dọc cũng sẽ tan biến. Phụ nữ ngọt ngào cũng không tiếc gì bày tỏ cảm xúc của nàng với anh ấy. Khi cả hai cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng với những lời nói và cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau, kèm theo những hành động cụ thể, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ và yêu đời.

Hãy pha chút hóm hỉnh, hài hước vào trong những lời chúc đầu tuần dành cho người yêu của bạn để tạo bầu không khí vui vẻ khi sự việc không theo ý bạn dẫu biết rằng chàng đã nỗ lực rất nhiều. Tỏ thành ý biết ơn những gì bạn đã nhận được và khuyến khích chàng cho một cử chỉ đẹp.

Hơn thế nữa, hãy học cách hâm nóng tình yêu bằng hành động đơn giản là những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa dành cho nhau như những ngày đầu mới quen nhau. Dưới đây là những lời chúc đầu tuần hay dành cho người yêu của bạn. Chắc chắn các chàng trai sẽ cảm thấy

Dưới đây là một số gợi ý lời chúc hay cho tuần mới

1. Lời chúc mọi điều tốt đẹp đến với bạn trong các ngày trong tuần

Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.

2. Lời thơ chúc mọi người tuần mới vui vẻ trên facebook

Đầu tuần em có bông hoa
Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu
Chúc cho các bạn thật nhiều
Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may
Đầu tuần hãy nhớ hăng say
Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn
Chúc luôn các bạn cô đơn
Tuần này sẽ có người hờn vì thương..

3. Một lời chúc những điều tốt đẹp dành cho mọi người

Lời chúc bình an cho thứ 2, niềm vui cho thứ 3, thanh thản cho thứ 4, tự tin cho thứ 5, nụ cuời cho thứ 6, nhẹ nhàng cho thứ 7 và thư giãn hạnh phúc cho chủ nhật.

4. Câu thơ chúc đầu tuần đáng yêu dành cho bạn bè trên Facebook

Đầu tuần bé chúc bạn “phây”
Luôn luôn vui vẻ cho ngày thêm xinh
Chúc cho tất cả gia đình
Dồi dào sức khỏe ấm tình trong tim

5. Câu thơ chúc đầu tuần mới dành cho bạn bè yêu quý

Đầu tuần chúc các bạn yêu
Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
Việc công mệt mỏi tụt lùi
Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

6. Câu chúc đầu tuần cực ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân

Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!

7. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.
8. Đầu tuần em có bông hoa
Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu
Chúc cho các bạn thật nhiều
Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may
Đầu tuần hãy nhớ hăng say
Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn
Chúc luôn các bạn cô đơn
Tuần này sẽ có người hờn vì thương..
9. Đầu tuần chúc các bạn yêu
Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
Việc công mệt mỏi tụt lùi
Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

10. You cannot change what happened in the last week,
but you can learn from it, and choose Happiness this week,
Happy Monday!
11. Look on the bright side! If you start your week right, the rest of it will follow marvellously.
12. If you want to start your week right, you have to treat Mondays more nicely.
13. Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,… bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.

14. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng tốt lành và mong anh sẽ có một ngày thật tuyệt! Em nhớ anh!

15. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

16.Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!

17. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

18. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

19. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em dậy đi ăn sáng với anh nhé!

20. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee