HomeCâu Nói HayLời thơ chúc mừng đám cưới hay ý nghĩa gửi đến cô...

Lời thơ chúc mừng đám cưới hay ý nghĩa gửi đến cô dâu chú rể xúc động nhất

Đám cưới được coi là ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, chính vì vậy trong ngày trọng đại nhất này thì bất cứ cô dâu hay chú rể nào cũng luôn khao khát cũng như mong muốn lễ cưới của mình được diễn ra thuận lợi nhất và nhận được nhiều lời chúc phúc ý nghĩa nhất của mọi người. Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết trong lễ cưới của người thân hay bạn bè của mình nên dành những lời chúc mừng đám cưới nào thích hợp nhất thì hãy tham khảo chúng ngay dưới đây.

Với tư cách là một người khách đến dự lễ cưới của một ai đó thì chắc hẳn bạn cũng mong muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất ý nghĩa nhất cho cô dâu và chú rể trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh những câu chúc truyền thống và ngắn gọn như chúc mừng hạnh phúc, mừng đám cưới của hai người, chúc gia đình sắp sớm sinh quý tử thì còn có rất nhiều những lời chúc đám cưới được đánh giá là rất hay và mang một ý nghĩa đặc biệt khác được thể hiện một cách trọn vẹn tình cảm của khách mời là bạn mang tới và dành cho cô dâu, chú rể – những người đẹp nhất trong ngày hôm ấy.

1. Mừng hạnh phúc đối uyên ương, mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể, hãy sống bên nhau thật lâu, và sinh con đàn cháu đống nhé.

2. Vậy là cuối cùng hai bạn cũng đã chịu lấy nhau rồi. Mừng hạnh phúc hai bạn, mừng hạnh phúc tân lang, tân nương nhé. Sống thật hạnh phúc bên nhau nhé.

3. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé , chúc mừng hạnh phúc nha !”

4. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình.Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.”

5. Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

6. Chúc bạn của tôi, đã tìm được cho mình một bến đỗ bình yên. Hãy sống thật hạnh phúc, tin tưởng nhau và luôn yêu thương nhau nhé bạn.

7.Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu thương. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn

————

8.Chúc mừng hạnh phúc đôi uyên ương! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long.

————

9.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày cực kì trọng đại này!

10.Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ thành hôn của hai bạn.

11. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.

12.Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

————

13.Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng tôi chúc hai bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.

Nếu bạn còn đang phân vân và không biết mình phải gửi những lời chúc mừng đám cưới như thế nào để chúc mừng lễ thành hôn của người thân hay bạn bè của mình thì hy vọng rằng những lời chúc xuất phát từ chính trái tim của bạn bao giờ cũng là cách thể hiện tình cảm của người gửi một cách tốt nhất dành cho người được nhận nó. Trong không khí xúc động và vô cùng lãng mạn của buổi lễ này thì những lời chúc mừng đám cưới sẽ giúp cho cô dâu và chú rể cảm thấy yêu đời hơn và hạnh phúc hơn nữa.

Lời chúc đám cưới ngắn

Thích hợp cho lời chúc trực tiếp khi gặp mặt, hoặc ghi nhanh trên quyển sổ lời chúc ở bàn tiếp khách

  • Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!
  • Bách niên giai lão nha!
  • Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé!
  • Yêu nhau dài lâu nhé!
  • Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân ngày trọng đại của bạn.
  • Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee