HomeLàm ĐẹpMách nhỏ cách mặc đồ cho người mập nam mùa hè đầy...

Mách nhỏ cách mặc đồ cho người mập nam mùa hè đầy tinh tế

Đối với phái mạnh đó không chỉ là cách ăn mặc đẹp mà còn là lịch sự, sang trọng hơn. Trong bài viết này sẽ mang đến những thông tin thú vị về cách mặc đồ cho người mạp nam mùa hè, giúp các chàng tự tin hơn.

Image result for Cách mặc đồ cho người mập nam mùa hè

Tránh xa các bộ đồ sọc ngang, nhất là tại khu vực bụng

Một trong những cách mặc đồ cho người mạp nam mùa hè đó là tránh xa những bộ đồ sọc ngang. Bạn có biết những bộ đồ sọc ngang, nhất là những chiếc áo với những sọc kẻ ngang ở khu vực bụng đó sẽ làm lộ cái bụng phệ của mình.

Related image

Tránh những chiếc áo cộc tay, cồng kềnh hay có nút đôi

Những trang phục này thường trông dáng bạn to lớn hơn hay bất kỳ những chi tiết cầu kỳ nào trên trang phục đều trong bạn trông nặng nề hơn. Lựa chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng mình sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những chất béo thừa trong cơ thể.

Image result for Cách mặc đồ cho người mập nam mùa hè

Kết thân với những bộ đồ sọc dọc

Khi bạn mặc những bộ đồ sọc dọc, với những đường sọc dọc hướng xuống dưới nhìn người bạn nhìn dài hơn và thanh mảnh hơn. Để mặc bình thường và phối đồ nam đẹp bạn nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

Related image

Dùng màu đơn sắc

Những chiếc áo sơ mi và quần dài có màu tương phản với nhau sẽ chỉ khiến hình ảnh của bạn bị ngắt đôi và làm cho phần bụng nổi bật hơn. Vì thế hãy chọn áo và quần có cùng tông màu vì chúng khả năng che khuất đi những khuyết điểm và làm bạn thanh mảnh hơn.

Related image

Tránh quần jean lưng thấp

Một dáng người cồng kềnh luôn đi cùng với phần mông nặng nề. Vì vậy, nam giới nên tránh mặc những chiếc quần jean chật hoặc có lưng thấp. Nếu chọn những chiếc quần có lưng cao, chúng sẽ vừa vặn hơn với vòng eo và trông bạn sẽ chỉn chu hơn.

Image result for Cách mặc đồ cho người mập nam mùa hè

Chọn áo cổ chữ V, tay dài

Cách mặc đồ cho người mạp nam mùa hè là kết thân với cổ áo chữ V. Những chiếc áo này sẽ kéo cái áo nhìn xuống dưới và hiệu ứng của nó khiến người bạn trông đẹp hơn. Cổ chữ V cũng giúp cổ bạn trông cao hơn.

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee