HomeMẹ và Bémonkey junior cho trẻ mấy tuổi

monkey junior cho trẻ mấy tuổi

Monkey Junior  dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, và tiếng Việt.

monkey junior dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi

Monkey Junior đối với trẻ nhỏ

Monkey Junior có một hệ thống những bài học lớn nhỏ, trên 5.500 bài học. Mỗi bài học kéo dài khoảng 7 đến 10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể học ngôn ngữ hiệu quả và hứng thú với Monkey Junior.

Chương trình học của Monkey Junior được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu có thể học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh.

Không chỉ vậy, trẻ được học phát âm chính xác nhờ trên 200 luật ngữ âm được thiết kế nội dung học sinh động và phù hợp với từng cấp độ học.

Thông qua đó trẻ học được cách nối các âm để tạo thành từ, nhận biết mặt chữ, phát âm, hiểu nghĩa của từ và sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể.

Monkey Junior giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, Monkey Junior cũng mở rộng kiến thức cuộc sống cho trẻ.

Chương trình học của Monkey Junior có hơn 30 chủ đề học thân thuộc với trẻ bao gồm những chủ đề đơn giản như Động vật, Hành động, Bộ phận cơ thể, Đồ dùng gia đình đến những chủ đề phức tạp hơn như Nghề nghiệp, Địa điểm kinh doanh, Khoa học.

Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video để minh họa cho nội dung bài học.

Với hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học Monkey Junior. 

Hướng dẫn sử dụng chương trình 

monkey junior là chương trình dạy học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay

Bố mẹ nên là người dạy trẻ những bước đầu

Cha mẹ là người đóng vai trò quan trọng trong việc là một người thầy chỉ dẫn cho trẻ và cũng là một người bạn cùng trẻ học tập. Monkey Junior đã soạn sẵn nội dung học cho trẻ, giúp bố mẹ không cần chuẩn bị bài mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy biến mỗi bài học thành một cuộc trò chuyện thân mật giữa bạn và trẻ. Hãy giúp trẻ học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành.

Tập cho trẻ thói quen học thường xuyên mỗi ngày

Học ngôn ngữ cần nhât là phải có thời gian và sự kiên trì. Monkey Junior dạy trẻ học, đọc thông qua việc giới thiệu các nội dung học một cách đều đặn, có hệ thống và lặp đi lặp lại. Điều này sẽ có tác dụng bồi dưỡng và kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Cha mẹ nên duy trì thói quen cùng ngồi với trẻ học Monkey Junior mỗi ngày, một ngày ít nhất 1 bài.

Cho trẻ môi trường học tập tốt và thoải mái nhất

Trẻ em chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, vì vậy cha mẹ cần tránh và loại bỏ những thứ làm mất tập trung việc học tập của trẻ. Điều này sẽ giúp trẻ có thể tập trung nhiều hơn trong quá trình học.

Đồng thời cha mẹ cũng chỉ nên mở chương trình Monkey Junior để trẻ chơi khi cả trẻ và cha mẹ đều cảm thấy hào hứng với việc học và không hề có bất kỳ mối bận tâm nào khác

Hãy lắng nghe cảm xúc của trẻ, đừng bao giờ làm trẻ cảm thấy chán với việc học. Cha mẹ có thể thay đổi theo nhiều cách dạy khác nhau, như cho trẻ học với tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn, thay đổi hình thức hiển thị như cho từ hiện ra trước hoặc hình ảnh hiện ra trước, thậm chí tắt hẳn phần ngữ âm nếu trẻ không thích.

Lợi ích của Monkey Junior

Có hệ thống từ vựng khổng lồ được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên thế giới

Monkey Junior đã nghiên cứu và làm việc chặt chẽ với chuyên gia ngôn ngữ từ nhiều nước khác nhau để xây dựng bộ chủ đề và từ vựng nhằm trang bị cho trẻ hành trang cần thiết nhất để tự tin theo đuổi các cấp học ngôn ngữ cao hơn.

Phương pháp dạy trẻ học đọc tối ưu nhất

Hai phương pháp dạy trẻ học đọc hiệu quả nhất được các chuyên gia ngôn ngữ giới thiệu và đang áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển là: phương pháp đánh vần và học nguyên từ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee