HomeGiải Mã Giấc MơNháy mắt trái giật mắt theo giờ báo điềm gì tốt hay...

Nháy mắt trái giật mắt theo giờ báo điềm gì tốt hay xấu đánh đề bao nhiêu

Nháy mắt trái giật mắt theo giờ báo điềm gì tốt hay xấu đánh đề bao nhiêu: Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi gửi gắm những ước muốn của con người do đó những gì diễn ra với đôi mắt thường được coi là dự báo nào đó trong tương lai.Theo quan niệm của cha ông ta, nháy mắt liên tục là đang có điềm báo gì đó không lành đặc biệt  là nháy mắt trái. Hầu như nếu ai xảy ra tình trạng này đều cảm thấy lo sợ ở nhà sẽ có chuyện hoặc mình sẽ gặp xui xẻo. Để hiểu rõ hơn về nháy mắt trái, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và một số quan niệm tâm linh xung quang hiện tượng này.

 1. Quan niệm khoa học về nháy mắt trái

 • Việc nháy mắt trái chính là việc dây thần kinh rối loạn điều khiển cơ mí của bạn. Không phải vấn đề về tâm linh mà khoa học Tây y cho rằng do bạn làm việc bạn làm việc với cường độ cao, mắt sẽ tự phản xạ bằng việc giật mí mắt để giảm mệt mỏi và cũng như một dấu hiệu chúng ta phải cho măt nghỉ ngơi. Đôi khi bạn cũng cần chăm sóc mắt để nhỏ thuốc nhỏ mắt, nước muối rửa mắt và nhắm mắt, giảm ánh sáng gay gắt.
 • Về điểm này thì quan niệm Đông y lại có phần tương đồng với Tây y: Nháy mắt trái là hiện tường phần tâm tỳ bị tổn thương, gân thịt bị mất tư dưỡng gây ra. Nếu nhẹ sẽ đỡ hơn, không cần quá lo lắng, chỉ khi hiện tượng này kéo dài quá lâu mới cần chăm sóc và điều trị.

 1. Điềm báo nháy mắt trái theo quan niệm tâm linh

Nháy mắt trai báo hiệu cái gì? Hãy cùng lưu ý một số mốc thời gian sau:

 • Từ 23h đến 1h: Nếu bạn nháy mắt trai thì điềm báo này đại diện cho việc bạn sẽ có người bạn từ xa về thăm. Đó có thể là người bạn lâu rồi ko liên lạc, đi nước ngoài mới về.
 • Từ 1h đến 3h: Bạn luôn cảm thấy khó chịu trong người và bực mình với những người xung quanh. Đó có thể là từ một câu chuyện nhỏ xé ra to. Đừng vội lo lắng! hãy tập trung giữ cho tinh thần thoải mái hơn, chú ý đừng vì quá u sầu mà ảnh hưởng đến mọi người hay công việc đang làm
 • Từ 3h đến 5h: Đây không phải là điểm báo xui xẻo mà là may mắn. Có thể bạn sẽ gặp được phước lớn trong ngày, có thể là tiền, xổ số hay là tiền từ xa gửi về.
 • Từ 5h đến 7h: Bạn sẽ có tin vui trong tương lai gần, cho dù bạn làm việc gì bạn cũng được phù trợ và giúp đỡ.

 • Từ 7h đến 9h: Vào thời điểm này, nếu bạn nháy mắt trái thì bạn đàng chuẩn bị gặp xui, đừng để ai làm phiền bạn. Nếu có kế hoạch gì đó trong ngày thì bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn, giữ tinh thần tốt nhất để đẩy lùi rắc rối.
 • Từ 9h đến 11h: Bạn sắp được mời đi ăn tiệc, hãy vui lên và đừng suy nghĩ quá nhiều nếu nháy mắt trái vào giờ này.
 • Từ 11h đến 13h: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong tình yêu. Chuẩn bị đón điều tốt đẹp đang tới đi nhé.
 • Từ 13h đến 15h: Bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và cuộc sống hằng ngày.
 • Từ 15h đến 17h: Nếu bạn vẫn đang còn FA hãy tự tin lên vì ý trung nhân của bạn sắp tới rồi đó. Bạn sẽ gặp được may mắn trong chuyện tình cảm của mình sớm thôi. Hoặc cho dù bạn đang có người yêu mà cãi nhau thì bạn cũng sẽ sớm làm lành thôi.
 • Từ 17h đến 19h: Chuẩn bị có khách quý đến thăm nhà, nên đón tiếp bằng đồ ăn ngon, quà quý. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì có thể là một nửa của bạn đang tới đấy bạn nhé.
 • Từ 19 đến 21h : Bạn sẽ có lộc ăn uống.
 • Từ 21h đến 23: Bạn sắp đón khách quý.

Không phải nháy mắt trái lúc nào cũng là điềm báo mà còn mang đến những điều tốt lành. Quan trọng là bạn nên chăm sóc đôi mắt cẩn thận để duy trì công việc hàng ngày tốt.

Mắt là số 62 – 82 – 11 – 21 – 91 – 15
Bộ mặt buồn là số 51 – 56
Bộ mặt đẹp là số 22 – 98 – 39
Bộ mặt sầu là số 42 – 61
Bộ mặt tươi cười là số 41 – 46
Mặt nạ là số 30 – 35 – 32
Cứt bám lên mặt là số 03 – 07

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee