HomeTổng HợpNhững địa bàn của gái ngành tại Hà Nội

Những địa bàn của gái ngành tại Hà Nội

Gái ngành là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm hiện nay, với nhiều cách thức hoạt động tinh vi và đa dạng mà tình trạng mại dâm ngày càng phổ biến hơn. Tại Hà Nội, có những địa điểm mà cứ tối đến đi qua có thể dễ dàng thấy những “cô gái bán hoa” đang đứng chờ khách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra những địa điểm là địa bạn của gái ngành tại Hà Nội.

Trần Duy Hưng

Trần Duy Hưng được xem là một trong những con phố đẹp nhất nhì ở Thủ đô bởi vị trí đắc địa, đường rộng thoáng, phối cảnh đẹp. Thế nhưng tại đây vẫn tồn tại một thực trạng nhức nhối đó là nhà nghỉ mọc lên như nấm ở trong các con hẻm và ngay cả mặt đường. Những tấm biển nhà nghỉ treo dày dịt làm xấu xả mỹ quan đô thị. Việc kinh doanh nhà nghỉ ở đây cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới trật tự đô thị khu vực. Chính vì vậy mà đây cũng là địa bàn hoạt động mạnh mẽ của các ổ mại dâm, cứ khoảng từ 10h đêm là gái ngành lại vào vị trí và các nhà nghỉ lại nhốn nháo khách vào ra.

Đường Giải Phóng

Từ những năm 2000, tuyến đường Giải Phóng đã trở thành một trong những tụ điểm mại dâm di động phức tạp nhất Hà Nội. Là một địa bàn nhạy cảm, có tuyến đường Quốc lộ 1A chạy qua, ga Giáp Bát, Bến xe phía Nam, nhiều nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn… đã tạo thuận lợi cho gái ngành tại đây hoạt động vô cùng táo bạo.

Đêm buông xuống, đường Giải Phóng hun hút. Dòng người vẫn hối hả ngược xuôi. Phía bên kia đường những quán gội đầu thư giãn, nhà nghỉ hắt những ánh sáng mờ ảo. Bên này đường là hàng “tá” gái ngành ăn mặc hở hang đứng thành hàng để chào mời khách.

Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng cũng là một trong những con đường rộng, đẹp và quan trọng của Hà Nội, thế nhưng nhiều người cũng biết đến con phố này với cái tên “con đường hạnh phúc”. Gần 30 năm đã trôi qua dù lúc thăng, lúc trầm nhưng những “ki-ốt mại dâm” trên con đường này vẫn luôn tồn tại từ đó cho đến nay. Lực lượng chức năng đã áp dụng nhiều biện pháp xử lý nhưng nạn mại dâm tại đây vẫn như một thách thức. Người dân nơi đây vẫn còn kể về những chuyện của gái ngành đời đầu, sinh những năm 1950, giờ vẫn bám trụ ở các “ki-ốt mại dâm” trên con phố này.

Tuyến đường Nguyễn Trãi –Hà Đông

 

Đã nhiều chục năm qua, tuyến đường Nguyễn Trãi nối Hà Nội với Hà Đông liên tục được nâng cấp sửa chữa, mở rộng, chỉnh trang làn tuyến và làm đường sắt trên cao…Thế nhưng có lẽ quá chăm chú đầu tư về cơ sở vật chất mà quên đi về vấn đề mại dâm trên con đường này thì vẫn không được “sửa chữa” triệt để. Trên đường Nguyễn Trãi, đoạn phía trước Học viện Y dược Tuệ Tĩnh, từ khoảng 9h tối trở đi, rất nhiều gái ngành đứng đường đêm nào cũng công khai đón khách. Những cô gái nhan sắc đã không còn mặn mà để trụ nổi trong các nhà hàng, nhưng khi đứng đường bắt khách, họ vẫn khá đắt hàng.

Trên đây là những địa điểm hoạt động phổ biến của gái ngành, tuy pháp luật đã vào cuộc nhưng vẫn không thể nào làm triệt để được với các ổ mại dâm bởi những cách thức hành nghề quá tinh vi và đa dạng. Ở nhiều con phố khác tại Hà Nội vẫn có những cô gái “bán hoa” ngụy trang thành nhiều hình thức khác như như trong các tiệm gội đầu, massage, café đèn mờ…

Xem thêm:

https://Gocbao.net/dung-hinh-voi-bo-anh-nong-bong-cua-thien-than-thanchanok-jirekpreedamit

https://Gocbao.net/sukanay-konin-sieu-mau-noi-y-thai-lan

https://Gocbao.net/nisa-khamarat-hotgirl-nong-bong-nhat-thai-lan-cuc-hut-trong-bo-bikini

https://Gocbao.net/xia-mei-jiang-nu-than-quyen-ru-nhat-trung-quoc

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee