HomeLàm ĐẹpNhững kiểu tóc nữ ăn gian tuổi bạn gái nhất định phải...

Những kiểu tóc nữ ăn gian tuổi bạn gái nhất định phải thử

Các chị em sẽ trở nên cá tinh và xinh đẹp hơn nhờ mạnh dạn thay đổi kiểu tóc. Những kiểu tóc nữ ăn gian tuổi nào được nhiều người lựa chọn?

Tóc lob

Đây là một trong số kiểu tóc đẹp, hợp thời được nhiều cô nàng lựa chọn. Tóc lob phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Nó giúp chị em trở nên dịu dàng và nữ tính hơn.

Tóc bob

Tóc bob là phong cách hoàn hảo để giúp bạn trẻ mãi không già. Tùy vào sở thích và khuôn mặt của mỗi người mà bạn có thể chọn kiểu tob thích hợp: uốn cụp, xoăn sóng ngắn hoặc dài.

Tóc xoăn sóng

Đối với cô nàng điệu đà, sang chảnh thì kiểu tóc xoăn sóng rất thích hợp. Mai tóc mềm mại và thời trang này sẽ làm tăng nét trẻ trung của bạn một cách tự nhiên và tươi tắn. Tuy nhiên, kiểu tóc này bạn nên nhuộm màu sáng và phối quần áo phù hợp nếu không sẽ phản tác dụng.

Tóc búi phồng tự nhiên

Nếu bạn nghĩ rằng, búi tóc sẽ khiến bạn già dặn hơn. Bạn đã nhầm, kiểu tóc búi phồng tự nhiên là kiểu tóc nữ ăn gian tuổi đấy. Bạn hãy búi lỏng mái tóc, xịt keo để giữ nếp. Chắc chắn, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tóc buộc đuôi ngựa

Dù tóc ngắn ngang vai hay tóc dài bạn vẫn có thể buộc đuôi ngựa dễ dàng. Trông bạn sẽ giống cô nữ sinh xinh đẹp, nhí nhảnh và đương nhiên sẽ giúp bạn ăn gian tuổi rất nhiều.

Tóc mái bằng

Mái bằng sẽ giúp bạn che đi vùng trán phía trước, tạo cảm giác mái tóc dày dặn hơn. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ khiến bạn trông khác lạ và trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc tết

Nếu đã chán tóc thẳng, tóc xoăn, tại sao bạn không thử tóc tết ? Có rất nhiều kiểu tết tóc đẹp và bạn không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Nó cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn ăn gian tuổi.

Chị em rất sợ mỗi khi có ai hỏi về tuổi tác. Vì vậy, hãy thay đổi kiểu tóc để ăn gian tuổi. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee