HomeTử ViNhững người mang mệnh Thủy kỵ với màu gì nhất

Những người mang mệnh Thủy kỵ với màu gì nhất

Mệnh Thủy cũng như các mệnh khác sẽ có những màu hợp và những màu kỵ nhất định. Để cầu được may mắn bình an, đối với mệnh Thủy, bạn cần biết mệnh Thủy kỵ với màu gì nhất để tránh sử dụng những đồ vật có màu gây hại. Trước hết bạn phải tìm hiểu một số thông tin sau đây.

Image result for Mệnh Thủy kỵ với màu gì nhất

Quy luật âm dương ngũ hành

Theo ngũ hành thì môi trường được cấu thành bởi các yếu tố như Kim, Mộc, Thủy. Hỏa, Thổ. Các yêu tố này sẽ vận hành theo quy luật: Mộc sinh Hỏa (tức là cây cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ  (lửa đốt sinh ra đất), Thổ sinh Kim (kim loại trong lòng đất), Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chạy thành lỏng), Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây).

Related image

Tính cách người mệnh Thủy

Khi thắc mắc mệnh Thủy kỵ với màu gì nhất bạn cần biết tính cách mà mệnh Thủy mang thường như thế nào. Nhắc đến mệnh Thủy là người ta thấy sự dịu dàng tinh tế bởi nó tượng trưng cho nước. Họ thường có những mục tiêu riêng cho mình, tuy nhiên khi cần vẫn dữ dội và mạnh mẽ đến không ngờ. Nước là vẻ đẹp thuần khiết, đơn thuần, ẩn chứa trong bản thân những nét đẹp vô cùng cuốn hút. Nước cũng là một trong những nhân tố vô cùng cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống.

Ứng với mệnh Thủy là những con người có khả năng ngoại giao tốt, ăn nói nhẹ nhàng, có sức thuyết phục và tinh tế.  Đôi khi họ hơi nhạy cảm nhưng lại rất chịu khó lắng nghe người khác.

Có người mệnh Thủy ở bên, mọi người thường có cảm giác an toàn hơn vì sự bao bọc cũng như cương quyết, giải quyết vấn đề nhanh gọn, không gây vướng mắc. Trong chuyện tình cảm, khi cần người mệnh Thủy vẫn rất dịu dàng, nhưng khi đã dứt khoát sẽ vô cùng dứt khoát, không quá nhiều vương vấn.

Related image

 

  • Màu sắc kỵ và hợp của mệnh Thủy

 

Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mọi người mà còn là vận may rủi. Chọn màu sắc tốt phù hợp bạn sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều. Màu sắc được sử dụng để tăng thêm những thuận lợi cho bản thân và tránh những điều bất lợi.

Related image

Vậy mệnh Thủy kỵ màu gì?

Mệnh Thủy thiên về xanh nên chọn những màu như xanh biển, xanh dương vừa đẹp lại vừa may mắn. Ngoài ra còn có thể chọn màu đen, tuy nhiên không được chọn trắng hay vàng. Hai màu này là Thổ mà Thổ khắc Thủy vì vậy sẽ rất xui xẻo.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee