HomeKiến ThứcPhần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Nếu trước đây, bạn phải copy ảnh từ điện thoại vào máy tính để chỉnh sửa thì hiện nay các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khá nhiều và tiện dụng, giúp bạn có những bức ảnh thật hoàn hảo.

Instagram

Hiện nay, trên thế giới có hơn 150 triệu người sử dụng Instagram. Các bộ lọc hiệu ứng tuyệt đẹp và tùy chỉnh được xây dựng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh và video tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè và những người thân.

Snapseed

Snapseed có giao diện rất dễ sử dụng giúp bạn biên tập và chỉnh sửa ảnh. Các tính năng cao cấp đáp ứng được nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, Snapseed sở hữu hàng loạt filter rất đẹp, hiệu ứng HDR Scape có thể biến những tấm ảnh phong cảnh bình thường thành trở nên mĩ miều bất ngờ.

VSCO Cam

Hiện nay, VSCO Cam cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được giới trẻ sử dụng khá nhiều. Giao diện rất dễ sử dụng, các hiệu ứng đa dạng mang đậm chất nghệ sĩ.

PhotoWonder

Đây là phần mềm rất quen thuộc phải không các bạn? Với hoàng loạt các hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ những sản phẩm của mình qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… sau khi chỉnh sửa hoàn chỉnh.

Camera360 Ultimate

Ứng dụng này cho phép người dùng chụp ảnh thông thường từ camera. Có rất nhiều các tùy chọn để tạo nên những hiệu ứng độc đáo và không kém phần vui nhộn cho những bức ảnh chụp được. Đặc biệt, chức năng chụp ảnh ghép hình sẽ làm cho hình ảnh của bạn thật sống động.

Adobe Photoshop Express

Đây được xem là “Photoshop” trên di động. Photoshop Express sử dụng cực kì đơn giản, các công cụ thao tác cơ bản hoạt động rất tốt cũng như nhiều preset để hiệu chỉnh các bức ảnh. Nó gồm có những thao tác xóa và làm đẹp ảnh tương tự như trên máy tính, một số tool khá hay như xóa mụn, nám hay vết thâm. Tuy nhiên, phần mềm này có nhược điểm là không có điều chỉnh cục bộ, không có điều chỉnh góc nhìn.

Các bạn hãy trải nghiệm cùng những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại để có những bức hình đẹp nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee