HomeKiến ThứcPhần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất 2018 dễ...

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất 2018 dễ dùng siêu nhẹ

Chỉnh sửa ảnh là một nhu cầu không thể thiếu được của hầu hết người đang sử dụng máy tính hiện nay, hơn nữa trong học tập hay công việc thì các công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực để bạn làm đồ án tốt nhiệp hoặc cắt ghép ảnh để tạo ra được những hình ảnh chất lượng và dễ nhìn cho khách hàng. Nếu như bạn đang băn khoăn khi lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh tương tự như công cụ photoshop thì hãy tham khảo ngay phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chất lượng sau đây nhé.

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

GIMP: viết tắt của từ GNU Image Manipulation Program là tên một chương trình, một phần mềm miễn phí giúp cho công việc chỉnh sửa ảnh, thành phần và cả tác giả nữa. Đây là một phần mềm có thể chỉnh sửa ảnh với đây đủ các tính năng được không thua kém gì so với Photoshop cả. Được thiết kế với giao diện khá là đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng xác định được các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm này tương thích rất tốt với các hệ điều hành thông dụng hiện nay bao gồm cả Windows, macOS…

Paint.NET: phần mềm miễn phí để chỉnh sửa ảnh và thao tác tương tác với phần mềm. Chương trình này được thiết kế với một giao diện rất thân thiện với người sử dụng, được điều hướng đơn giản và khá là nhanh chóng, hoạt động rất mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh, với các tùy chọn đơn giản để thay đổi kích thước và xoay hình ảnh của bạn. Phạm vi hoạt động tốt để lựa chọn và các công cụ vẽ kèm theo một số hiệu ứng đặc biệt khá là xuất sắc.

PhotoScape: PhotoScape tự hào khi là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ với các bộ lọc chọn thông minh, ngay cả người mới bắt đầu khi chỉnh sửa cũng dễ dàng để làm chủ được phần mềm này. Trên Menu chính của PhotoScape cùng những chức năng chính như chuyển đổi ảnh ở định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh hay tạo ảnh động GIF và còn nhiều tính năng mới hơn nữa.

Fotor: Fotor hiện đang là một trình dùng để biên tập ảnh chuyên nghiệp không kém gì với GIMP được giới thiệu ở trên. Phần mềm này có một chức năng được đánh giá thực sự rất hay đó là khả năng xử lý được cùng một lúc nhiều hình ảnh, một tính năng mà chúng ta ít thấy ở các phần mềm khác. Ngoài ra điểm nhấn của Fotor còn đến từ bộ lọc, đi kèm với một giao diện khá là bóng bẩy giúp cho người dùng tha hồ tạo được những bức ảnh riêng cho mình mà không hề sợ đụng hàng với những người khác.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee