HomeKiến ThứcPhần mềm hack wifi cho điện thoại và máy tính mới nhất...

Phần mềm hack wifi cho điện thoại và máy tính mới nhất 2018

Ngày nay, người ta dùng phần lớn thời gian của bản thân vào việc truy cập Internet, đây là một trong những phần thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt là khoảng thời gian gần đây, khi nhu cầu dùng wifi ngày càng tăng thì việc tìm hiểu về các phần mềm hack wifi ngày càng cần thiết.

Nếu bạn có các thiết bị như laptop hay điện thoại, bạn sẽ thấy có hàng chục mạng wifi hiện lên với cột sóng căng. Nhưng trên thực tế không phải loại wifi nào cũng được sử dụng miễn phí, đặc biệt là những wifi mang tính cá nhân bảo mật cao.

Muốn hack được wifi bản thân bạn phải biết đó là loại wifi gì ví dụ như WEP hay WPA. Có những điểm wifi bạn chỉ cần sử dụng một vài thao tác bạn đã có thể truy cập. Tuy nhiên có những loại wifi bạn phải dùng rất nhiều thao tác.
1. Phầm mềm Jumpstar 2.0 + Dumpper 50.5 Việt Hóa
Cài đặt Jumstart giải nén sau đó chạy file để cài đặt. Sau khi xong có thể bấm chuột phải vào icon dưới khay hệ thống và đóng lại. Tiếp theo chạy file Việt là bạn đã có thể sử dụng,
Đây là cách đơn giản nhất và ít thao tác nhất nhưng kết quả thường không được như ý muốn vì ít thành công.

  1. Tìm wifi bằng Dumpper và Jumstart

– Chạy phần mềm Dumpper sau khi tải về và quét 5 mạng wifi có sóng căng nhất.

– Sau đó chọn thẻ WPS và bấm starup

– Bấm chọn tất cả các wifi, nó sẽ chọn loại có sóng mạnh nhất rồi bạn bấm vào số 3. Nếu hiện 1 hộp thoại thì bấm tiếp tục.

– Jumstart bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong khoảng 2 phút

– Trong trường hợp bạn muốn lưu pass thì bạn bấm vào hồ sơ, vào từng tên wifi để xem pass bên phải. Nên note lại đến khi cần.

– Cách thủ công khác sẽ là dùng mã pin trong các thẻ của WPS của Dumpper

  1. Tìm wifi bằng WPSPin 0.8 và Jumstart

– Dùng WPSpin quét mã phin cấp cho Jum sau đó mở Pm và làm theo các bước đã chọn.

– Lưu ý trong cột WPA chỉ những wifi nào ghi “mở” mới có thể lấy được pass.
Trên đây là phầm mềm hack wifi đơn giản nhất mà các máy đều sử dụng được. Các bạn nên lưu ý để có thể nhớ pass và không mất công tìm lại.
Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt pm này được rồi.
Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.
(Trong pm Wpspin cũng có mục kết nối với JumpStart nhưng tự động chạy tìm pass rất dở, nên đừng sử dụng).

3. Tìm thủ công bằng JumpStart:
Dùng khi cách 1 thất bại, và khi biết được mã pin từ Dumpper hoặc Wpspin.
Chạy pm JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới.
Bấm chọn ‘Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi’, bỏ mục ‘Tự động chọn mạng wifi’.
Giờ quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps’ rồi paste vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm Next.
Qua hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin, nếu không thấy thì bấm ‘Làm mới’ để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở cách 1.
Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn. Muốn xem mật khẩu thì bấm vào icon wifi ở Taskbar, chuột phải vào wifi đã kết nối chọn Properties, tích vào Show Characters sẽ thấy mật khẩu.
Bạn cũng có thể vào lại thẻ ‘Hồ sơ’ của Dumpper hoặc giao diện của Wpspin sẽ thấy wifi đó xuất hiện và đã có mật khẩu. Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại.
Phần mềm JumpStart còn có các chức năng khác, mời anh em tìm hiểu thêm.

*. Đối với Win 8.x, khi đã biết được mã PIN là có thể nhập mã Pin này để kết nối wifi luôn. Như hình dưới, bấm vào icon mạng ở khay desktop, rồi bấm đúp vào 1 wifi mà mình đã lấy được mã pin, nhập mã pin vào rồi bấm Next và chờ nó kết nối.
*. Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới.
(mình thêm phần TP-Link với tùy chọn nhập pin này, mục đích là cho bạn nào dùng máy bàn, lấy pass ko được nhưng có được mã pin thì kiếm mua loại card này, chỉ khoảng 200k là dùng wifi được rồi. Tuy nhiên card TP-751N chỉ hỗ trợ tới win 7).

Vào thẻ WPS, chọn ‘Enter the PIN of my access point or wireless router’, nhập PIN lấy từ Dumpper hoặc Wpspin vào ô dưới rồi bấm ‘Connect’ và chờ nó kết nối.  Các loại card khác thì các bạn tìm các mục tương tự.


Một vài lỗi thường gặp:
*. Nếu quét thời gian hơi lâu, tùy theo máy có thể bị màn hình xanh. Không sao cả, khởi động lại máy là bình thường và quét lại.
*. Nếu hiện thông báo Không tìm thấy card mạng (Wireless Adapter) thì có thể card wifi máy bạn không được hỗ trợ.
*. Nếu Dumpper báo không tìm thấy JumpStart trong đường dẫn này, thì xem JumpStart cài vào đâu rồi duyệt tìm đường dẫn cho nó, hoặc copy đường dẫn mặc định dưới đây paste vào:
– win 7, 8 32bit: C:\Program Files\JumpStart
– win 7, 8 64bit: C:\Program Files (x86)\JumpStart
– win XP: C:\Program Files\Atheros
*. nếu quét bằng Dumpper 50.5 trở lên mà gặp wifi bị Locked (đã khóa), thì quét lại bằng Dumpper 40.1 sẽ ko bị, nhưng trường hợp này chưa chắc lấy được pass.
*. Nếu pass hiển thị là 1 dãy chữ số như dạng Hex, thì dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft, nó sẽ hiện đúng password. Tải từ trang chủ: nirsoft.net/utils/wirelesskeyview.zip – bản 32bit , bản 64bit
Lưu ý:
– pm này tìm được pass hay ko còn tùy theo card wifi trong máy có được pm hỗ trợ hay không. Nếu chạy pm bị lỗi, thì có thể do card mạng hoặc windows. Hãy thử cài lại bản windows khác.
– Lâu nay mình quét thì nhận thấy laptop HP là dễ tìm nhất, rồi tới Asus, còn Vaio, Lenovo… thì tùy theo card wifi. Bạn nào vẫn không thể tìm được pass, thì cố gắng mượn bạn bè 1 cái laptop HP về quét, tìm được pass rồi nhập thử sang máy mình xem sao.
– hỗ trợ tốt cho dòng TP-Link, Tenda, ZyXEL… còn Dummper chủ yếu support cho TP-Link, ZyXEL, ADB, ShenZeng, Ayecom…
– Nếu Wifi gia chủ mà mình nương nhờ đổi pass, thì mình chỉ việc quét lại tìm pass mới. Với các pass đã chép lại được, lần sau bạn có thể kết nối thẳng luôn với pass này, kể cả SmartPhone.
– Ngoài ra, sau khi tìm được pass, bạn có thể mua thêm 1 cái Wifi router có chức năng repeater để thu sóng rồi phát wifi lại cho PC, laptop, và Smartphone trong nhà. Model, giá cả, cách cài đặt các bạn search trên mạng.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee