HomeTổng HợpPhim BL anime hay nhất

Phim BL anime hay nhất

Dưới đây là danh sách những bộ phim BL anime hay nhất mà chúng tôi đã tuyển tập

1. Phim BL anime Sekaii Chiki Hatsukoi

Sekaii Chiki Hatsukoi là một trong những Phim BL anime được nhiều Hủ nữ xem. Bộ phim gồm 12 tập. Dù phát hành trong năm 2018 nhưng nó vẫn là bộ phim lọt top đọc nhiều trong năm nay. Nội dung  phim xoay quanh chuyện tình của anh chàng biên tập tiểu thuyết Onedera Ritsu với người quản lí của mình.

phim bl anime

2. Phim BL anime Super Lovers

Phim BL anime Super Lovers thuộc thể loại giả tưởng và lãng mạn. Nội dung  phim xoay quanh mối quan hệ giữa Haru và Ren. Ren là một thiếu niên và Haru là một người đàn ông có trách nhiệm, cực kỳ tận tụy với gia đình. Kịch bản được viết do tác giả Abe Miyuki. Bộ phim có 10 tập và được phát hành vào năm 2018.

phim bl anime

3. Phim BL anime Koisuru Boukun

Koisuru Boukun được chuyển thể thành Phim BL anime dựa trên bộ truyện tranh yaoi của Nhật Bản do họa sĩ Hinako Takanaga. Đây làmột trong những tập truyện bán chạy nhất của manga cả ở Nhật Bản và Đức.

Bộ phim hoạt hình này do đạo diễn Keiji Kawakubo thực hiện. Nó được phát hành năm 2010.

phim bl anime

4. Phim BL anime Love Stage

Love Stage là bộ Phim BL anime kể về mối quan hệ của hai nhân vật chính là Sena Izumi và Ichijou Ryouma. Sena Izumi là sinh viên đại học Otaku. Anh sinh ra trong gia đình toàn người nổi tiếng và tài năng về lĩnh vực ca hát và điện ảnh. Tuy nhiên, Sena Izumi lại rất ghét nổi tiếng trong nghành giải trí.Vào  một ngày nọ, Sena Izumi bị bắt buộc phải xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình mà bản thân không thể từ chối. Ở đó, anh gặp với Ichij Ryouma, nam diễn viên trẻ siêu nổi tiếng. Người mà cả hai đã tham gia trong một dự án mười năm trước. Kể từ đó hai người bắt đầu nảy sinh mối quan hệ. Bộ phim phát hành vào năm 2017.

phim bl anime

5. Phim BL anime Junjou romantica

Bộ Phim BL anime này dựa trên truyện tranh cùng tên của Shungiku Nakamura. Câu chuyện phim kể về Misaki Takahashi và Akihiko Usami. Misaki là một học sinh trung học bình thường đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học của mình.

Hi vọng có thể vượtq ua kì thi, Misaki đã đồng ý sự giúp đỡ từ người bạn thân nhất của anh trai mình là Akihiko Usami. Tuy nhiên, Masaki dàn bước vào cuộc sống của Akihiko khi cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

phim bl anime

6. Phim BL anime Hitorijime My Hero

Đây là bộ Phim BL anime được chuyển thể từ truyện tranh có tên Hitorjime My Hero của Ichijinsha. Nội dung phim kể về mối quan hệ giữa Masahiro Setagawa – một kẻ phạm pháp và Kōsuke shiba – giáo viên trung học giỏi toán nhưng cũng giỏi đánh nhau. Trong lần tình cờ đụng độ, Masahiro đã phải lòng Kōsuke và anh quyết tâm theo đuổi người tình. Bộ Phim BL anime này phát sóng vào ngày 08 tháng 7 năm 2017.

phim bl anime

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee