HomeTổng HợpPhim bl tháng 5

Phim bl tháng 5

Dưới đây là những bộ phim BL hay nhất vào tháng 5

1.Phim BL Ôm Chặt Lấy Anh

Tim và John yêu nhau từ khi còn học chung trường cấp 2. John là đội trưởng đội bóng bầu dục, Tim là diễn viên đóng một vai nhỏ trong phim Romeo và Juliet. Tình yêu của họ kéo dài khoảng 15 năm bất chấp mọi khó khăn mà cuộc sống mang lại sự chia xa, những điều khác biệt, sự cám dỗ, lòng ghen tuông và những đau thương cho đến khi vấn đề duy nhất mà tình yêu không thể giải quyết được.

2.Phim BL Như là tình yêu

Bộ phim BL chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Angelina do Trần Bằng đạo diễn, điện ảnh Niên Luân hợp tác sản xuất, do điện ảnh Niên Luân độc quyền phát hành. Bộ phim “Như là tình yêu” là một bộ phim tình cảm nói về cuộc sống khung cảnh trường học khác thường. Xoay quanh nhân vật chính là An Tử Yến và Mạch Đinh bắt đầu quen biết nhau từ lúc huấn luyện quân sự ở trường đại học. Mạch Đinh chủ động bày tỏ với An Tử Yến và dần dần được chấp thuận. Sau đó trong quá trình xây dựng quan hệ họ đã gặp phải những quan điểm bất đồng từ chị của An Tử Yến là An Tố, người trong gia đình cũng như bạn bè xung quanh nhưng không ngờ, bạn gái cũ trước đây của An Tử Yến đã bí mật giúp đỡ. Bộ phim với khung cảnh phát triển quan hệ đồng tính quốc tế, phân tích sự phát triển của đồng tính Trung Quốc trong môi trường hiện nay, khám phá tính cách con người ở một điểm khởi đầu mới, phá bỏ những quy tắc truyền thống.

phim bl

3.Phim BL HOT BOY NỔI LOẠN

Hot Boy Nổi Loạn là một bộ phim BL tình cảm của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xoay quanh câu chuyện về những mối tình đồng tính của các chàng trai. Trong phim Hot Boy Nổi Loạn đạo diễn đã chia thành hai câu chuyện, câu chuyện đầu tiên là mối tình tay ba giữa Khôi và hai anh chàng làm nghề mại dâm là Lam và Đông, câu chuyện thứ hai thì nói về một tình bạn vô cùng đẹp giữa anh chàng tên Cười và cô gái cũng hành nghề mại dâm tên Hạnh.Phim mang lại cho quý vị khán giả nhưng giấy phút thư giản thoải mái nhất bên màng ảnh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

phim bl

4.Phim BL LẠC GIỚI

Lạc Giới là một bộ phim BL tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Phi Tiến Sơn hợp tác cùng nữ diễn viên Kim Khánh cũng là phó đạo diễn trong bộ phim này. Bộ phim sau buổi casting phỏng vấn đã chọn ra được nhiều gương mặt như là Mai Thu Huyền, Minh Trí, Bạch Công Khanh, Harry Lu, Trung Dũng, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Nam Cường.

Nội dung bộ phim nói về cuộc sống của những người thuộc giới tính thứ 3, họ sống trong xã hội đầy muôn màu nhưng vẫn còn kì thị về tầng lớp thứ 3 này, xã hội ngày càng tiên tiến và sự bùng phát của cổng thông tin đã kết nối nhiều con người sinh ra với thân phận không mong muốn này. Đi sâu vào bộ phim sẽ cho chúng ta thấy mô tả chi tiết về hoàn cảnh khó khăn của những người đồng tính, nhân vật chính ở đây là Nam một anh chàng sinh viên đồng tính đau khổ trước cảnh bị người tình của mình bỏ rơi để chạy theo người khác, mọi thứ với Nam như sụp đổ hoàn toàn khi không còn ai để sẽ chia tâm tư nỗi buồn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee