HomeGia ĐìnhQuan hệ vào thời điểm nào dễ sinh con trai

Quan hệ vào thời điểm nào dễ sinh con trai

“Con trai” đó là vấn đề đặt nặng cho mỗi nàng khi bước đầu về làm dâu, quả thực cuộc sống sẽ khó khăn khi không hoàn thành được điều đó, các nàng đang băn khoăn không biết làm thế nào để có con trai hay quan hệ vào thời điểm nào để có con trai, quan hệ như thế nào mới sinh được con trai thì hãy xem bài dưới đây để xem mình đã làm đúng hay chưa nhé.

Bạn đang mong muốn sở hữu một bé trai mạnh khỏe và đáng yêu cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên làm thế nào để đạt được mục đích đó? Hãy tham khảo một số chia sẻ thú vị của các chuyên gia về bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%, để cùng có những phương pháp phù hợp nhằm đảm bảo sinh con theo ý muốn.

Bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%

Thời điểm nào quan hệ thì dễ sinh con trai?

Lựa chọn thời điểm quan hệ tình dục là yếu tố vô cùng quan trọng có thể quyết định trực tiếp đến giới tính của thai nhi. Vì mỗi tinh trùng đại diện cho các giới tính đều có những đặc điểm rất riêng biệt như sau:
Với tinh trùng mang giới tính nữ (XX): đây là tinh trùng có khả năng di chuyển chậm. Sau khi quan hệ cần phải mất khá nhiều thời gian mới có thể di chuyển được vào bên trong để gặp gỡ với trứng. Tuy nhiên, tinh trùng mang giới tính XX thường sống tốt trong môi trường axit và sức sống cực kỳ dẻo dai, có thể tồn tại được khá lâu trong cơ thể phụ nữ để chờ đợi trứng rụng.
Tinh trùng mang giới tính XY là những tinh trùng rất mạnh khỏe, khả năng linh động tốt. Từ đó, chúng thường cần rất ít thời gian để có thể gặp gỡ với trứng và thụ tinh. Tuy nhiên, tinh trùng này lại dễ chết trong môi trường axit và thường có thời gian tồn tại trong cơ thể nữ giới khá ngắn.

Vì vậy, nếu bạn có quan hệ vào thời điểm gần với thời điểm rụng trứng, khả năng mang thai bé trai sẽ rất cao. Vì tinh trùng XY thường di chuyển nhanh và dễ gặp gỡ với trứng hơn. Ngược lại, quan hệ càng xa với ngày rụng trứng thì tỷ lệ mang thai bé gái càng cao. Vì tinh trùng XX thường di chuyển chậm nhưng lại có sức sống lâu dài và có thể đợi được tới khi trứng rụng để gặp gỡ và thụ tinh.

Lựa chọn thời điểm quan hệ để sinh con trai chính xác

Cần chuẩn bị gì trước khi quan hệ

Vì tinh trùng xy là loại tinh trùng thích nghi được với môi trường kiềm nên trước khi quan hệ tình dục, các chị em có thể tự tạo môi trường kiềm cho tinh trùng XY bằng cách: Sử dụng nước muối để vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố cần thiết giúp nữ giới đạt được mục đích sinh con theo ý muốn. Theo đó, nữ giới cần bổ xung nhiều những loại thực phẩm giàu vitamin C, vitamin và khoáng chất, kẽm, kali, glucozo, muối khoáng… để nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự tồn tại của tinh trùng XY và sinh con trai theo ý muốn.

Các tư thế quan hệ dễ sinh con trai

Tư thế quan hệ tình dục là một trong những yếu tố có tính chất quyết định đến giới tính của thai nhi.

Theo đó, những tư thế quan hệ tình dục càng có tính tiếp xúc sâu thì cơ hội mang thai bé trai càng cao. Vì tư thế này không chỉ làm tăng cơ hội thụ thai mà còn tạo điều kiện cho tinh trùng XY nhanh chóng có cơ hội để di chuyển vào bên trong và thụ tinh với trứng. Đồng thời, đây cũng là cách giúp cho tinh trùng XY không phải vượt qua trở ngại về nồng độ axit trong môi trường âm đạo. Từ đó, có thể bảo toàn được số lượng tinh trùng XY.

Ngược trở lại, ở những tư thế tiếp xúc nông. Tinh trùng XY thường gặp nhiều trở ngại hơn nên khó có thể di chuyển vào bên trong tử cung để thụ tinh với trứng. Ngược lại, tinh trùng XX mang giới tính nữ thích nghi được với môi trường axit của âm đạo. Đồng thời, khả năng tồn tại của tinh trùng XX cũng được cho là bền bỉ hơn so với tinh trùng XY, nên khả năng thụ thai bé gái thường cao hơn.

Vì vậy, trong quá trình quan hệ, hãy cố gắng lựa chọn những tư thế mà có thể tiếp cận sâu hơn trong cơ thể của nữ giới nhằm mục đích sinh con trai.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%. Mong rằng những chia sẻ này các nàng có thể áp dụng và thành công.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee