HomeMẹ và BéQue thử thai bao nhiêu tiền và mua loại nào chính xác...

Que thử thai bao nhiêu tiền và mua loại nào chính xác nhất

Que thử thai-giải pháp phát hiện nhanh chóng, chính xác khả năng mang thai của bạn

Que thử thai hiện nay không còn là dụng cụ khó tìm mua hay khiến mọi người “ngại ngùng” khi tìm mua nữa mà đã trở nên phổ biến được ưa chuộng khi cho kết quả nhanh chóng, chính xác và tiện lợi khi có thể sử dụng tại nhà một cách đơn giản.  Vì sao nó được coi là mặt hàng bình dân?  Vì Que thử thai có chức năng phát hiện nồng độ HCG trong nước tiểu thai phụ – một chất chỉ có trong nước tiểu của phụ nữ mang thai. Nhưng que thử thai bao nhiêu tiền ?  đây là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi lần đầu quan hệ hay chưa có kinh nghiệm.

Que thử thai bao nhiêu tiền – đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên đặt ra với bất kỳ ai có nhu cầu dùng đến. Câu hỏi này cũng là thắc mắc chung cho chị em phụ nữ chúng ta, khi cùng bàn luận về các vấn đề xoay quanh que thử thai cực kỳ hữu dụng, trong việc thử thai nhanh ngay tại nhà. Ngày nay việc dùng que thử thai đã không còn xa lạ, dụng cụ này vừa rẻ, giá thành đa dạng, nhiều loại, cách thực hiện đơn giản, riêng tư mà lại cho kết quả với độ chính xác cao…

Trên thị trường hiện nay, giá của 1 que thử thai khá rẻ. Tùy loại, tùy nhãn hiệu mà sẽ có giá từ 10 nghìn đến vài chục nghìn hoặc khoảng hơn 100.000 nghìn . Khi que thử thai tiếp xúc với nước tiểu, nếu chị em nhìn thấy que thử thai xuất hiện 2 vạch, thì đồng nghĩa là trong nước tiểu có chứa hormone hCG. Nghĩa là phần lớn chị em đã có tin vui rồi. Còn nếu que thử thai hiện 1 vạch, chứng tỏ cơ thể bạn đã không tiết ra loại hormone này, nói cách khác là chị em không có thai.

NhỮNg lưu ý khi dùng que thử thai

Tùy theo đặc điểm của mỗi loại que thử mà độ nhạy cảm của nó có thể khác nhau. Thông thương thì chị em cần phải chờ trong khoảng từ 5 đến 15 phút là que thử thai cho kết quả. Khi sử dụng que thử, chị em nên chú ý thời điểm cho phù hợp đễ thu được kết quả chính xác nhất. Thời gian lý tưởng để tiến hành thử nước tiểu bằng que thụ thai, là vào buổi sáng trong ngày thứ 4, tính từ ngày bạn bị trễ kinh nguyệt. Khoảng thời gian này, nồng độ hormone hCG trong nước tiểu tăng lên cao nhất, hứa hẹn sẽ cho kết quả với độ chính xác cao nhất. 

Để tránh tình trạng que thử thai bị hư hỏng do bảo quản, khiến cho que thử không hiện lên vạch nào, chị em cần bảo quản que thử ở nhiệt độ phòng với nhiệt độ từ 4 đến 30 độ C.

Vậy ngoài câu hỏi Que thử thai bao nhiêu tiền bạn còn băn khoăn nào khác về que thử thai nữa không? hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee