HomeGiải đápSeller nghĩa là gì?

Seller nghĩa là gì?

Seller nghĩa là người bán hàng. Sell có nghĩa là bán, thêm phụ âm “er” sẽ trở thành là seller. Mà phụ âm “er” lại có nghĩa bao hàm là “là”. Seller là 1 cụm danh từ mà sự kết hợp của cả 2 từ “Sell” và “er” thì nó mới có nghĩa hoàn chỉnh.

seller nghĩa là gì

Seller nghĩa là gì?

Danh từ theo nghĩa tiếng Việt

  • người bán sản phẩm hàng hóa.
  • thứ bán được, đồ bán được

Danh từ theo nghĩa tiếng Anh

-Dùng trong cum từ: Người bán

  • a book seller: người bán sách

-Vế sau của 1 tính từ: Thứ bán được, đồ bán được.

  • this dictionary is a best seller: Quyển từ điển này là thứ bán rất chạy.
nhân viên bán hàng cũng được gọi là seller.

Thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, xã hội hiện đại dần, bán hàng cũng chịu tác động to lớn, nó không còn chịu phạm vi nhỏ lẻ như trước nữa. Trong nước và trên thế giới hiện nay. Seller vẫn đang là nghành khá hot. Chiếm vị trí quan trọng trong mảng kinh doanh.

Seller là người phải luôn nắm rõ về số lượng hàng hóa hiện tại, đặc tính của từng sản phẩm kinh doanh, cả những phương pháp làm việc để có cách bán hàng sao cho hiệu quả cao nhất.

Seller chuyên nghiệp là người cần phải nắm rõ và thấu hiểu từng chi tiết và mọi thắc mắc của khách hàng. Không chỉ vậy, còn biết lắng nghe những điều khiến khách hàng bất an để đưa ra những lời khuyên hiệu quả cho mục đích của mình, mà nó còn lấy được thiện cảm và lòng tin của khách hàng. Một khi khách hàng có lòng tin vào sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng ta thì chắc chắn không sớm thì muộn họ cũng sẽ nhanh chóng mua hàng của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee