HomeKiến ThứcShare Acc PUBG miễn phí

Share Acc PUBG miễn phí

PUBG là một trong những game thành công nhất năm 2017 và số lượng người chơi khá đông trên Steam. Vậy bạn đã biết Share Acc PUBG miễn phí chưa?

PUBG là game gì?

PUBG là từ viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, một thể loại game sinh tồn. 100 người chơi sẽ bị thả xuống một hòn đảo và phải tự tìm kiếm vũ khí, phương tiện và những trang thiết bị cần thiết cho mình để chiến đấu với kẻ thù cho tới chết.

Người chơi phải tận dụng tất cả mọi kỹ năng mà mình có, chiến đấu để có thể là người sống sót duy nhất trên đảo.

Bên cạnh đó, PUBG còn thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển để bắt buộc người chơi phải di chuyển, không thể chỉ ẩn núp, trốn tránh tại một chỗ cố định.

PUBG nó giống với CF, Truy Kích ở chỗ chiến đấu như trên chiến trường. Tuy nhiên, PUBG có điểm vượt trội và thu hút người chơi hơn. Đồ họa trong game thì khỏi phải chê vào đâu được vì nó giống như đời thực.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chia sẻ tương tác cảm xúc suy nghĩ của mình với nhiều game thủ khác. Một điều lưu ý khi chơi game PUBG là trong quá trình tìm hiểu map, bạn phải luôn luôn cảnh giác mọi thứ xung quanh vì trong game không ai là đồng minh của bạn, người chơi sẽ tìm mọi cách để tranh giành quyền sống.

Share Acc PUBG miễn phí bằng cách nào?

Không phải ai cũng có Acc để mà trải nghiệm PUBG. Vì vậy, nhiều người thường Share Acc PUBG miễn phí.

Đầu tiên, các bạn sẽ like bài viết, sau đó để lại comment bằng nick Facebook. Sẽ có người inbox trực tiếp và gửi thông tin tài khoản PUBG trực tiếp cho các bạn.

Những ai nhận được Share Acc PUBG miễn phí không đổi Pass để những người chơi khác có thể trải nghiệm chung.

PUBG không phải là tựa game free, mà để có thể trải nghiệm nó người chơi phải bỏ ra một số tiền ít nhất khoảng 360 nghìn đồng đối với tài khoản Steam mới và lên tới 660 nghìn đồng đối với tài khoản Steam cũ. Thậm chí nó còn đòi hỏi một mức cấu hình siêu cao mà không phải game thủ Việt nào cũng có thể đáp ứng.

Vì vậy, nếu được Share Acc PUBG miễn phí, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và trải nghiệm game vô cùng thú vị!

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee