HomeKiến ThứcShare nick Ngọc Rồng Online VIP

Share nick Ngọc Rồng Online VIP

Ngọc Rồng Online là Game được sản xuất dựa trên nội dung của bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên Ngọc rồng (hay còn có tên gọi là Dragon Ball) của Nhật Bản.  Ngọc rồng online là một game trực tuyến, sản xuất vào năm 2014 bởi nhà phát hành Teamobie dựa trên bộ truyện tranh “7 viên ngọc rồng” của Nhật Bản.

Đối với nhiều game thủ thì đây được đánh giá là một game tương đối đơn giản, dễ chơi, có đồ họa sắc nét. Bên cạnh đó đây là game hành động, người chơi trực tiếp nhập vai vào nhân vật và điều khiển nhân vật hành động. Game được xây dựng từ bộ truyện quá nổi tiếng và quen thuộc đối với nhiều người do vậy khi tham gia vào trò chơi người chơi như được sống trong câu truyện, hành động cùng các nhân vật quen thuộc như: Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun,… cả như Fide, Pic, Poc, Xên,…

Ở Ngọc Rồng Online, mỗi lớp nhân vật ở mỗi hành tinh khác nhau sẽ có những chiêu thức khác nhau, đặc trưng cho nhân vật hành tinh đó. Bạn có thể nâng cấp chiêu thức, cũng như tiềm năng bản thân để đạt sức mạnh cao nhất. Trong game, hệ thống quái thú được xây dựng phong phú cả ở mặt đất và trên không đem lại cho bạn cảm giác thử thách, thách thức bạn hơn bao giờ hết.

Ngọc Rồng Online là sự kết hợp của 2 yếu tố vô cùng “hot” thời điểm hiện tại, 1 yếu tố là ăn theo bộ truyện “7 viên ngọc rồng”, yếu tố còn lại là gameplay theo dạng “thẻ tướng”. Để có thể hoàn thành được nhiệm vụ trong game như “Bảo vệ trái đất”, “Truy tìm ngọc rồng”, “Đại chiến Namek” tuy vẫn còn đơn giản và kém thử thách nhưng cũng là nhân tố giúp bạn đổi gió mỗi khi gục ngã trước đối phương quá mạnh mẽ, nhiều game thủ share nick Ngọc Rồng Online VIP nhằm giúp các game thủ có nhiều người đồnghành hơn trong quá trình chơi game, hỗ trợ chơi game thêm thú vị và hấp dẫn.

Với hệ thống share nick Ngọc Rồng Online VIP, hi vọng sẽ giúp cho các bạn chơi game thêm thú vị nhiều hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee