Công dụng của stalkscan

  1. Tìm kiếm một liên kết hồ sơ công khai từ mục tiêu Facebook của bạn
  2. Nhập liên kết của bạn, thêm tùy chọn nếu bạn thích và nhấp vào “Quét”
  3. Nhấp vào thông tin bạn muốn để có được một danh sách chi tiết

Stalkscan cho phép bạn kiểm tra những bức ảnh,, hoạt động của bất kì người dùng nào được công khai (public) chỉ cần bạn dán đường dẫn của người dùng Facebook đó và nhấn vào ô Stalk. Với những nội dung bạn có thể theo dõi như hình ảnh, hình ảnh được tag, các hoạt động bình luận, like,… của người dùng đó được liệt kê ở phía dưới.


Những nội dung mà bạn được phép tra cứu sẽ được liệt kê đầy đủ ở bên dưới như hình ảnh, likes, comment, mối quan hệ,… ở bên dưới với giao diện đẹp mắt và trực quan


Bạn sẽ dễ dàng tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan hơn. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm tra những thông tin được thiết lập chế độ riêng tư hay kiểm tra thông tin của tài khoản đã được xóa,…Nếu như bạn là người dùng Facebook và bạn không muốn bị theo dõi bởi những công cụ này thì bạn nên thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản Facebook của mình một cách tốt nhất để những thông tin của bạn không bị lộ ra ngoài cũng như tránh bị theo dõi bởi những công cụ tra cứu tương tự hai công cụ trên.

Nếu cảm thấy Facebook của mình có người khác theo dõi, bạn hãy đặt mật khẩu mới cho tài khoản của mình và có những bước bảo mật tốt hơn nhé ! Trừ khi việc bị kẻ khác theo dõi ảnh hưởng quá nhiều thì nên xóa tài khoản Facebook sẽ giúp cho kẻ đang âm thầm vào trộm không đăng nhập Facebook của bạn và sử dụng vào những mục đích không tốt nữa.

Nên dùng Stalkscan vào những mục đích nào?

Công cụ này thực sự hữu ích khi bạn muốn biết bạn bè sẽ thấy được những gì khi xem trang cá nhân của mình, bằng cách bạn tự scan trang cá nhân của chính mình, nó sẽ cho bạn biết chính xác từng thông tin về hồ sơ, dòng thời gian của bạn, các bài viết, like, comment… của bạn có thể hiện thị với bạn bè. Từ đó bạn có thể tùy chọn thiết lập riêng tư cho từng thông tin của mình một cách chỉnh chu, xấu che đẹp khoe.

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ hiểu được phần nào về công cụ stalkscan facebook, và đừng quên hãy dùng nó đúng mục đích nhé.