HomeTử ViSự thuật bùa ngải làm từ xác người và cách phòng tránh...

Sự thuật bùa ngải làm từ xác người và cách phòng tránh tu luyện bùa

Chúng ta vẫn nghe rất nhiều câu chuyện rùng rợn về bùa ngải và cách yểm bùa. Vậy bạn đã biết đến bùa ngải làm từ xác người hay chưa?

Bàn tay sét

Trong dân gian, mọi người vẫn lưu truyền lời đồn: Những kẻ hành nghề trộm cắp, nếu muốn phát tài, đánh đâu thắng đó thì đào trộm mộ người chết vì sét đánh. Sau đó chặt một bàn tay đem về yểm bùa. Trước khi hành sự, kẻ trộm chỉ việc cho lên bàn thờ khấn. Bàn tay đó chỉ về hướng nào thì đi ăn trộm hướng đó sẽ thành công và không sợ bị phát hiện.

Vì vậy, nhiều kẻ trộm đã cất công tìm kiếm, khai quật mồ mả người bị sét đánh chết để có được “bàn tay sét”. Nạn đào mộ trộm cũng từng gây nhức nhối ở các vùng quê trong một thời gian dài.

Bùa quỷ nhi

Loại bùa này xuất phát từ Thái Lan hay còn gọi là bùa Xiêm. Bùa quỷ nhi được làm ra từ những xác thai nhi được tẩm ướp đặc biệt. Người dùng thường để ở nơi kín đáo, giấu biệt cả người thân trong nhà cũng khó biết. Các thương gia khắp Á Đông thường xuyên qua Thái Lan mua về thờ.

Có một thời gian, nạn nạo phá thai ở Thái Lan tăng cao cũng chỉ vì muốn làm bùa ngải nhi. Họ mù quáng khi mang chính những sinh linh bé nhỏ để “làm giàu”. Theo quan niệm, song thai càng tốt, càng phúc lớn và ai có thi thể thai nhi thì có thể điều khiển được linh hồn chúng.

Những kẻ có tâm địa xấu xa thường dùng loại bùa này để quấy phá đối thủ của mình, nhẹ thì thất bát, nặng thì lâm bệnh. Đây là một trong những bùa ngải làm từ xác người độc ác nhất được con người lưu truyền.

Bùa trinh nữ

Đây là loại yểm bùa thiên linh cái từ đầu trinh nữ- dạng bùa ngải độc ác nhất trong các dạng bùa ngải. Có nghĩa, người đang sống sẽ được vong hồn này giúp đỡ thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Trình độ cao hơn nữa là có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ.

Đến nay, khoa học vẫn chưa có lời giải đáp về bùa ngải thật sự có linh ứng hay không? Các sức mạnh của bùa ngải cũng chỉ được truyền tai nhau trong dân gian chứ chưa hề có kiểm chứng nào. Vì vậy, mà con người không nên tin mù quáng mà gây nên những hậu quả đau lòng. Nhất là những bùa ngải làm từ xác người rất nhẫn tâm như trên.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee