HomeMẹ và BéSữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi

Việc sử dụng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi được rất nhiều mẹ quan tâm. Trong đó các tiêu chí mà các mẹ đưa ra luôn phải đảm bảo: sữa có tốt không, bé dùng có hết suy dinh dưỡng hay không …thì đây chính là câu trả lời cho các mẹ cần tham khảo.

Nguyên nhân gây suy dinh dưỡng với trẻ trên 1 tuổi

Với sự phát triển đa dạng hiện nay, việc tìm một loại sữa phù hợp và mang lại hiệu quả cho bé là điều mà không phải mẹ nào cũng có kinh nghiệm. Và trước khi tìm ra sản phẩm sữa phù hợp mẹ hãy xem bé nhà mình vì sao lại bị suy dinh dưỡng trong giai đoạn then chốt này. Thông thường đối với những trẻ trên 1 tuổi sẽ có cân nặng gấp 3 lần so với mức sinh ra. Theo bảng chiều cao cân nặng của trẻ em Việt thì những trẻ 1 tuổi cân nặng sẽ rơi vào 9.6kg với trẻ nam và 8.9kg với trẻ là nữ. Tương ứng với đó là chiều cao trung bình khoảng 76cm với nam, và 74 cm với nữ. Nếu trẻ phát triển bình thường thì sẽ không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu ở mức dưới thì trẻ đã có nguy cơ bị suy dinh dưỡng.

Nguyên nhân trẻ suy dinh dưỡng

Nguyên nhân gây ra việc này có rất nhiều và mẹ cũng cần nắm bắt được một vài trường hợp chẳng hạn như: Do mẹ không đủ sữa cho trẻ phát triển, hay sử dụng sữa bột hoặc thực phẩm bổ sung không phù hợp dẫn đến trẻ không đủ chất dinh dưỡng. Hay do hệ tiêu hóa của trẻ bị rối loạn, dinh dưỡng không chuyển hóa được hết.

Vậy có những loại sữa nào giúp trẻ tăng cân?

Nhằm giúp phát triển khỏe mạnh bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt, đồng thời giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt để dễ dàng hấp thu các dưỡng chất vào giúp cơ thể bé hồi phục và phát triển. Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi cần chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysine kích thích sự thèm ăn ở trẻ, giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn.Tham khảo một số Loại sữa cho trẻ biếng ăn:

 1.Sữa bột Nutifood Grow Plus +

Sản phẩm sữa NutiFood Grow Plus+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, với công thức Weight Pro+ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, hàm lượng đạm, béo cho trẻ tăng cân, phát triển chiều cao, khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ và bổ sung nhiều vi chất tốt cho sự phát triển não bộ của bé. Hiện nay gồm có 2 loại: cả hộp màu đỏ và hộp màu xanh đều là dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, chậm tăng cân hay thiếu cân, tuy nhiên sữa bột Nutifood Grow Plus đỏ được bổ sung nhiều dưỡng chất hơn, công thức sữa tối ưu hơn. Nhìn chung, tùy từng đối tượng mà mỗi dòng Nutifood Grow Plus sẽ tối ưu hơn. Ví dụ, nếu bé chậm tăng cân và mục đích là giúp bé tăng cân nhanh hơn thì mẹ có thể lựa chọn hộp màu xanh. Trong khi đó nếu bé thực sự bị suy dinh dưỡng thấp còi, thì dùng hộp màu đỏ sẽ tốt hơn

Sữa bột Nutifood Grow Plus +

 2.Sữa bột Abbott Pediasure B/A

Sữa bột Pediasure được sản xuất dựa trên nghiên cứu về nhóm trẻ biếng ăn với công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển và hấp thu chất dinh dưỡng tốt. Một hộp sữa Pediasure 400 gr có giá khoảng 265.000 đ, hộp 900 g có giá khoảng 540.000 đ.

Sữa được nghiên cứu sử dụng cho trẻ em nước ngoài nên nhu cầu chất dinh dưỡng sẽ cao hơn so với trẻ em Việt. Đó cũng là lý do mà nhiều mẹ khi cho con uống sữa cảm thấy con bị thừa chất, đi ngoài hoặc nóng trong người.

Sữa bột Abbott Pediasure B/A

 3.Sữa bột Dutch Lady Complete

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa bột dành cho bé biếng ăn trong giai đoạn từ 1 đến 6 tuổi thì Dutch Lady Complete là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm của nhãn hiệu sữa uy tín tại Hà Lan với hương vị thơm ngon, dễ uống giúp các bậc cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi cho bé yêu của mình sử dụng. Sản phẩm này chứa 29 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng trưởng về chiều cao và cân nặng. Ngoài ra, sữa bột này có đầy đủ các dưỡng chất quan trọng từ trứng, thịt, cá, rau xanh và trái cây giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Sữa bột Dutch Lady Complete

4. Sữa Abbott grow 

Cuối cùng dòng sữa chúng tôi muốn giới thiệu là Abbott grow được biết đến là thương hiệu sữa chuyên dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn và chậm lớn từ 1-10 tuổi. Sữa chứa đầy đủ 9 acid amin thiết yếu và hơn 26 dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí não, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé, giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe bé tốt nhất

Sữa Abbott grow 

Chúc các mẹ thành công trong việc sử dụng các loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi.

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee