HomeLàm ĐẹpSữa rửa mặt tốt nhất Cho Da Dầu

Sữa rửa mặt tốt nhất Cho Da Dầu

Những người có làn da dầu bề mặt da thường bóng nhờn, biểu hiện rõ nhất là ở vùng chữ T trên cánh mũi, cằm, trán, cổ.  Cách nhận biết rõ nhất xem da mình có phải da dầu không đó là dùng một mảnh giấy thấm dầu để thử.

Hiện tại nhiều người bị dạng da dầu vì bài tiết thái quá. Loại da dầu này được cho là khá điển hình, bề mặt da bóng láng, lỗ chân lông nở to và rất dễ bị mụn trứng cá. Với loại da này khi ra đường cần phải bít kín để tránh bụi bẩn tiếp xúc với da, chăm rửa sạch mặt và phải có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tránh tăng tiết nhờn và gây mụn.

Với  người bị da dầu, việc sử dụng các loại sửa rửa mặt tốt nhất cho da dầu là điểu quan trọng. Nhưng phải lựa chọn như thế nào thì không phải ai cũng biết. Số lượng người có làn da dầu chiếm tỉ lệ khá cao, chính vì thế các sản phẩm kiềm dầu, đặc biệt là sữa rửa mặt được sản xuất rất đa dạng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Việc lựa chọn bất kỳ loại sữa rửa mặt tốt nhất cho da dầu cần đảm bảo những thông tin sau:

  • Chứa thành phẩn carnitine giúp giảm nhờn tiết ra từ da và giúp cho da lâu nhờn trở lại. Đồng thời, sữa rửa mặt giúp loại bỏ nhờn, bụi bẩn, vi khuẩn trên bề mặt da và tận sâu bên trong lỗ chân lông, đồng thời nuôi dưỡng da từ bên trong, se nhỏ lỗ chân lông giúp da trắng mịn hơn trông thấy và lâu nhờn trở lại.
  • Bên cạnh đó cần chứa hoạt chất isopropyl methylphenol cùng các chiết xuất tự nhiên có tác dụng lấy sạch bụi bẩn, bã nhờn dư thừa, diệt khuẩn tận sâu lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn trở lại.
  • Có thể bổ sung các vitamin A, C, E giúp làm sáng da và khỏe da trong quá trình điều trị mụn. Người dùng hài lòng với sản phẩm này bởi khả năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn nhưng vẫn giúp cân bằng độ pH và không cuốn trôi đi lớp nhờn tự nhiên trên da.

Da dầu thường có xu hướng bị mụn. Đó là kết quả của lỗ chân lông to và dầu thừa tiết ra từ tuyến bã nhờn. Bởi vậy việc chăm sóc da là điều quan trọng, cần thiết và đáng được lưu ý.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee