HomePhần MềmTải Bandicam Full key bản quyền - Phần mềm quay video màn...

Tải Bandicam Full key bản quyền – Phần mềm quay video màn hình tốt nhất

Download bandicam full key bản quyền vĩnh viễn cho các bạn dùng để quay video màn hình. Bandicam là một phần mềm được ưa thích nhất nhiều năm gần đây. Cùng tải xuống phần này ngay dưới đây nhé

Bandicam Phần mềm quay video màn hình tốt nhất hiện nay

Bandicam 4.1.3 là phiên bản mới nhất 2018 của phần mềm quay màn hình nổi tiếng này. Vì có tính năng đơn giản, gọn nhẹ, chất lượng video 4K nên Bandicam là lựa chọn hàng đầu của những game thủ thường xuyên đăng các videos game mà mình chơi để chia sẻ cho mọi người trên kênh Youtube.

Bandicam full key bản quyền vĩnh viễn
Bandicam full key bản quyền vĩnh viễn

Phiên bản mới nhất Bandicam 4.1.3.1400 này được hãng sản xuất ra mắt vào ngày 19/04/2018 với những cải tiến mới và khắc phục một số lỗi của các phiên bản tiền nhiệm.

Bandicam 4.1.3 có gì mới?

Bandicam được coi là phần mềm quay màn hình trò chơi tốt nhất cho game thủ. Nó cho phép bạn ghi lại màn hình với chất lượng video lên tới 4K UHD và chất lượng ảnh lên đến 144 FPS. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này để quay các trò chơi có định dạng flash trên các website trực tuyến và cả các trò chơi offline cần cấu hình mạnh như: FIFA, Liên Minh Huyền Thoại, Minecraft…

  • Bandicam nén video lại trong khi bạn đang ghi hình. Vì thế, kích thước tệp được ghi lại nhỏ hơn nhiều so với các phần mềm quay màn hình khác có cùng chức năng.
  • Trong quá trình bạn chơi game và quay màn hình cùng thời điểm, bạn sẽ không cảm thấy sự giật, nát. Hay nói cách khác Bandicam không làm ảnh hưởng đến quá trình bạn chơi cả.
  • Bạn có thể upload video đã được ghi trực tiếp lên YouTube một cách nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi định dạng (HD 720p / Full HD 1080p).
  • Bandicam có thể ghi hình lại các trò chơi trực tuyến chất lượng cao như Fraps.
  • Bạn có thể quay video chất lượng cao với 4K Ultra HD ở độ phân giải lên đến 3840 x 2160 về kích thước và video HD với tốc độ tối đa 144fps.
  • Bandicam tối ưu hóa hiệu suất ghi bằng cách sử dụng bộ mã hóa H.264 tăng tốc phần cứng của Nvidia CUDA, AMD APP và video Intel Quick Sync cho phép quay video ở tốc độ cao, với tỷ lệ nén cao và chất lượng tuyệt vời.
  • Bạn có thể quay màn hình dài hơn 24 tiếng đồng hồ với video chất lượng cao mà không cần phải dừng, do nó sử dụng chức năng tự động ghi hình. Quan trọng là ổ cứng của bạn có đủ để lưu trữ nó không thôi.

Mời bạn đọc xem thêm:

  • Download Adobe After Effects CC 2018 Mới Nhất Bản Quyền Miễn Phí
  • [Download] Tải Office 2016 Full c@ack 32-64 bit + Hướng Dẫn Chi Tiết – PMG
  • [Download] Tải AutoCAD 2019 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt – PMG

Download Bandicam + Key Bản quyền

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn file cài đặt, bạn có thể tải Bandicam mới nhất 2018 này về cùng với file key bản quyền 1 năm mình để trong đó luôn. Việc của bạn chỉ là tải file cài đặt mở nó lên và điền key thôi. Link tải tại đây.

Link cài đặt này rất nhẹ nên mình upload lên Fshare nhé mọi người chỉ 17mb thôi.

Link download Bandicam + Key + Cr@ck

Key Bandicam này mình mới được chia sẻ lại từ một forum bên nước ngoài, mình đã cài đặt thành công. Nhưng mình lại không rõ nó hết hạn khi nào hay số lượng có hạn hay không.

Nếu bạn đã thử những key mình chia sẻ mà không được thì mong các bạn thông cảm tìm các key khác trên mạng hoặc sử dụng bản c@ack mình có đính kèm theo trong file cài đặt ở trên. Bạn có thể mở nó lên và c@ack để tránh bị chèn logo của Bandicam trong video của bạn và quay được thời gian trên 10 phút.

Hướng dẫn c@ack Bandicam 4.1.3

Trong trường hợp key nhả bản quyền thì các bạn hãy dùng cr@ack ở trong file tải về luôn nhé

– Đầu tiên bạn cần phải tắt phần mềm Bandicam đi trước đã.

– Sau đó, mở file Bandicam Universal [email protected] trong thư mục c@ack mình đính kèm trong file cài đặt ở trên đó.

– Tiếp theo, bạn cần điền email (có thể là email ảo cũng được không nhất thiết là email thực của bạn)

– Và cuối cùng là bạn bấm Register

– Bạn mở Bandicam lên và kiểm tra một lần nữa, nếu vẫn chưa được thì hãy làm lại từ bước đầu.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee