HomeGiải Mã Giấc MơThấy con mèo trong giấc mơ là điềm gì có tốt hay...

Thấy con mèo trong giấc mơ là điềm gì có tốt hay không nên đánh con số đề nào

Trong các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, ý nghĩa biểu tượng của mèo rất không thuần nhất, vừa xấu vừa tốt. Điểu này có thể giải thích bằng thái độ vừa dịu dàng, vừa vờ vĩnh của con vật này.

Tranh dân gian châm biếm Việt Nam biến con mèo thành biểu tượng của ông quan tham lam, giống hệt như hình tượng con mèo được đút lót của phương Tây. Con mèo đen tuyền có những thuộc tính ma thuật. Người ta ăn thịt mèo đen để tu luyện trở thành thuật sĩ; nếu đeo lá lách của mèo đen vào cho người đàn bà đang có kinh sẽ làm người ấy hết kinh. Dùng máu mèo đen thay mực, có thể viết nên những áng văn mê hồn.

Vậy nếu nằm mơ thấy mèo thì sao?

Mèo xuất hiện trong mơ với nhiều ảnh, hoạt động khác nhau. Với mỗi tình huống giấc mơ thấy mèo mang lại cho bạn một điềm báo đặc biệt. Theo sự đánh giá chung cho giấc mơ thấy mèo nói lên được tính cách con người bạn và báo trước được chính xác với những gì bạn đang mơ thấy.

Người ta thường nói “chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo”, ý là mèo thường mang lại điều không may cho gia chủ. Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của một con mèo con điều này đại diện cho một giai đoạn chuyển hướng độc lập. Chứng tỏ bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều mới mẻ mà cuộc sống đã mang đến cho bạn.

Việc có giấc mơ về con mèo đen sẽ đem cho bạn những con số may mắn đó là: 81, 85, 98

Nếu bạn mơ thấy đang bị mèo đen tấn công hoặc thấy mèo đen cào cửa thì điều này mách bảo với bạn rằng bạn nên chấp nhận với những điều thực tại mà bạn đang gặp phải. Còn nếu bạn mơ thấy một con mèo trắng thì có nghĩa là bạn đang gặp khó khăn trong một chuyện nào đó, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì điều này bạn sẽ vượt qua được.

Tất cả lời hóa giải giấc mơ thực chất chỉ mang tính tham khảo. Bởi vậy bạn đừng quá lo lắng khi gặp giấc mơ xấu.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee