HomeTử ViTìm hiểu bùa ngải làm từ xác người và cách hoá giải

Tìm hiểu bùa ngải làm từ xác người và cách hoá giải

Ngày nay, một số người trong chúng ta cũng tìm đến bùa chú như một giải pháp về tinh thần. Khi cuộc sống cứ mãi không may mắn, chúng ta cũng muốn xin được một lá bùa để cầu may. Khi gia đình có nhiều xáo trộn mà chúng ta không tìm ra cách giải quyết họ cũng từng tìm đến bùa ngải. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bùa ngải, đặc biệt là bùa ngải làm từ xác người.

Nhưng với những bùa ngải làm từ xác người có tác dụng thật thì sao? Khi sử dụng bùa ngải làm từ xác người, với nhiều mục đích khác nhau, đôi khi chúng ta đã vô tình quên đi, và bỏ qua những ẩn họa có thể ẩn tàng trong đó.

Nhiều kẻ mù quáng nạo phá thai, dùng chính giọt máu của mình để có được loại bùa ngải từ xác người này. Nếu là song thai thì phúc càng lớn. Bùa quỷ nhi thường được dùng để sinh tài lộc, người kinh doanh buôn bán dùng bùa thì được nhiều khách hàng, đối tác. Những kẻ tà tâm thường dùng loại bùa này để quấy phá đối thủ của mình, nhẹ thì thất bát còn nặng thì lâm bệnh. Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy làm bùa ngải từ xác người, pháp sư phải nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

Người sử dụng bùa ngải làm từ xác người muốn thư yếm làm hại một ai đó thì nhất định phải có những thông tin như:

  1. Họ tên và tuổi
  2. Địa chỉ nơi ở

Nếu có ảnh chụp của người đó nữa thì càng tốt. Không có thì Thầy bùa ngải làm từ xác người sẽ cắt giấy thành hình người, rồi ghi họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở của người đó lên.

Khẳng định bùa ngải tồn tại từ thời cổ đại, phổ biến trên khắp thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam, tuy nhiên TS Nguyễn Ngọc Mai (Viện nghiên cứu Tôn giáo) tỏ ra nghi ngờ tác dụng của bùa ngải, đặc biệt là những loại bùa ngải được rao bán một cách công khai, tràn lan hiện nay. Các bạn không nên quá tin và quá tìn vào bùa ngải đặc biệt là bùa ngải làm từ xác người. Việc làm bùa này ảnh hưởng rất lớn đến người làm và người bị ám.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee