HomeTử ViTìm hiểu bùa ngải Thiên Linh Cái và cách luyện bùa

Tìm hiểu bùa ngải Thiên Linh Cái và cách luyện bùa

Trong thế giới của những thầy phù thủy vẫn còn tồn tại rất nhiều những thủ thuật kỳ bí và hầu hết trong đó đều được coi là truyền thuyết. Bùa ngải Thiên Linh Cái cũng là một trong số những thứ huyền bí đó, khoa học ngày nay đã chứng minh đó là những điều hoang đường và không có thật. Tuy nhiên vẫn còn những câu chuyện được đồn đại xung quanh bùa ngải Thiên Linh Cái và chúng vẫn là những điều chứa đầy hấp dẫn và nhuốm một màu huyền bí với rất nhiều người.

Thiên Linh Cái lúc mới đầu thì cũng chỉ là một vong hồn bình thường mà thôi, sau khi được một thầy pháp nào đó kết nạp vào băng đảng của họ thì Thiên Linh Cái bắt đầu được huấn luyện để làm việc dưới quyền của đám quỷ thần thuộc ông thầy pháp đó. Không thể khẳng định một điều rằng tất cả quyền năng của thiên linh nên gọi là vô năng không vì Thiên Linh Cái chẳng qua cũng chỉ là một âm binh bình thường bị lợi dụng, còn luận về mức độ tội nặng nhẹ có thể sẽ khác nhau.

Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Cách luyện Thiên Linh Cái theo các thầy phù thuỷ trước đây là một vật được tạo ra từ thai nhi, thai nhi sẽ được trục ra rồi tiến hành luyện nó thành một sinh vật khác, có quyền phép được luân lưu trong cảtrên  thế gian lẫn dưới địa phủ. Loài Thiên Linh Cái này theo quan niệm thì trời đất đã đặt để cho nó những quyền phép vô biên có thể đi ra ngoài những đạo luật luân thường của tạo hóa. Ai mà luyện thành công thuật này sẽ có khả năng dự đoán hay biết trước được tương lai, kêu gió gọi mây được hoặc có thể tàng hình.

Những điều tối kị khi luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Phải tránh trời có sấm sét khi luyện bởi có thể bị sét đánh bất đắc kỳ tử.

Khi luyện Thiên Linh Cái cũng phải luyện ngay bên cạnh dòng nước chảy.

Kẻ luyện bù này phải lập tức lập đàn chiêu hồn người khuất mặt rồi đem về nhà mà thờ phụng nhang khói một cách đều đặn.

Người luyện bùa ngải Thiên Linh không bao giờ được phép lấy vợ được bởi khi lấy vợ sẽ bị Thiên Linh bẻ cổ hay vật hộc máu chết ngay lập tức.

Luyện bùa ngải Thiên Linh Cái tưởng chỉ có trong liêu trai, mang tính hoang đường nhưng dường như nó vẫn lẩn khuất trong chính đời sống hiện tại hôm nay của chúng ta. Vẫn có khá nhiều người tin vào sức mạnh của bùa ngải Thiên Linh Cái và sự thật về luyện bùa ngải Thiên Linh Cái mang đầy tính ma quái khiến không ít người phải tỏ ra kinh hãi.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee