HomeTử ViTìm hiểu về phụ nữ có “tướng dâm” đàn bà ngoại tình...

Tìm hiểu về phụ nữ có “tướng dâm” đàn bà ngoại tình phụ bạc chồng

Tướng có thể thay đổi khi tâm bạn thay đổi. Vốn sinh ra chẳng ai xấu, nhưng do hoàn cảnh, cách giáo dục, và nhiều yếu tố khác, tạo nên một con người. Vậy nên người tốt thường có tướng mạo xinh đẹp, hiền lành, qus phái và người xấu thì có tướng mặt nham hiểm, ghe ghớm… Với mỗi vẻ mặt mỗi tướng mặt khác nhau sẽ thể hiện tính cách, số phận khác nhau của mỗi người phụ nữ.

Tuy nhiên, tướng mặt không có nghĩa là định mệnh. Bởi vậy những chia sẻ từ tướng mệnh chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Các chuyên gia cũng nói thêm rằng, đa phần mỗi người đều có khuôn mặt riêng biệt, có thể là hỗn hợp của mấy loại hình dạng nhưng vẫn có thể tìm ra hình dạng rõ ràng nhất. Để phân tích, trước tiên bạn cần xem khuôn mặt của mình có hình dạng gì bằng cách đứng trước gương để xác định.

Theo tướng mệnh học thì cuộc đời của người đàn bà hữu hạnh hay bất hạnh hoàn toàn thuộc về tướng cách của người đó, nhan sắc dể đến với hạnh phúc nhưng cũng có thễ trở nên tại họa, chỉ có tướng cách tốt mới khả dĩ có một thân phận yên ổn hạnh phúc. Để biết được người phụ nữ có tướng dâm hay không phụ thuộc vào nhiều đặc điểm trên gương mặt người ấy.

Nhan sắc đẹp + tướng cách tốt là đại quí

Nhan sắc xấu + tướng cách tốt là phu nhân

Nhan sắc đẹp + tướng cách xấu la khổ ải

Nhan sắc xấu mà tướng cách cũng xấu là nghèo khỗ hạ tiện

Nhan sắc và tướng cách là yếu tố đi đôi với nhau

Và ông cha xưa cho rằng, với những người phụ nữ có tướng mạo như vậy thường nhu cầu về tình dục rất mạnh mẽ và người xưa gọi là “tướng dâm”. Còn hiện tại chưa có một nghiên cứu khoa học đầy đủ về mối quan hệ giữa mặt hồng hào; lông mày dài, rậm; lưng eo và chân dài với khả năng và nhu cầu tình dục của người phụ nữ. Những cổ nhân xưa còn luận tướng rằng nữ nhân trường túc thường ở chốn lầu xanh hay trong cung, ngày nay những cô gái chân dài thường làm nghề người mẫu, gái vũ trường…Họ đều là những người “mạnh mẽ”.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee