HomeCâu Nói HayTOP 138 lời cầu hôn ngọt ngào nhất khiến nàng xúc động...

TOP 138 lời cầu hôn ngọt ngào nhất khiến nàng xúc động nhận lời ngay

TOP 138 lời cầu hôn ngọt ngào nhất khiến nàng xúc động nhận lời ngay: Những câu chuyện tình yêu đẹp đi đến một kết quả tốt sẽ luôn là hôn lễ giữa các cặp uyên ương được diễn ra, nhưng để có được một cái kết đầy ý nghĩa đó thì trước tiên người con trai sẽ luôn làm một việc mà bất cứ một người con gái nào cũng mong muốn nhận được. Đó là lời cầu hôn ngọt ngào nhất, nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn lời chúc nào, hay cách thổ lộ chúng ra sao cho ý nghĩa nhất thì hãy tham khảo chúng ngay dưới đây.

Những lời cầu hôn ngọt ngào nhất

  • Em muốn làm người vợ của anh kiếp này hay tới kiếp sau?
  • Anh rất muốn cùng em chia sẻ những đoạn đường dài và khó khăn phía trước. Đồng ý lấy anh nhé!
  • Em có biết không? Anh không muốn phải đưa em về rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà chung của chúng mình.
  • Với thế giới bao la rộng lớn này, tuy rằng em và anh thật là nhỏ bé nhưng cả 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta lại có thể bao trùm được cả thế giới này. Em hãy đồng ý làm 1 nửa của cuộc đời anh, em nhé!
  • Tuy rằng em không đẹp bằng người ta, không giàu có bằng người, không cao bằng họ nhưng đối với anh thì em là người con gái tuyệt vời nhất trên cuộc đời này, hãy lấy anh nhé em yêu.
  • Không một ai có thể biết hết về con người nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Vì vậy chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong những ngày tới và cùng nhau chia sẻ bao vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nhé em!

Là một người con gái ngọt ngào nên khi yêu nhau luôn mong nhận được sự quan tâm và đôi khi là điều gì đó thật bất ngờ. Nói là bất ngờ nhưng cũng phải thể hiện được phần nào sự chân thành, mong muốn được về chung một nhà với người mình yêu. Có làm được vậy khi đi kèm với lời cầu hôn ngọt ngào nhất thì người con gái ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cảm thấy an tâm khi bên bạn.

Lời cầu hôn chân thành nhất: Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

* Lời cầu hôn hiếu kỳ nhất: Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

* Lời cầu hôn mộc mạc nhất: Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” không thể thiếu trong nhà của em không?

* Lời cầu hôn dễ chịu nhất: Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình!


* Lời cầu hôn hài hước nhất: Ôi! Mỗi lần em trách mắng anh vô cùng thích thú! Nếu em muốn cảm giác này diễn ra lâu hơn nữa thì hãy về với anh!

* Lời cầu hôn thử thách nhất: Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân!

* Lời cầu hôn thẳng thắn nhất: Anh đang thiếu một người cai quản bản thân.

* Lời cầu hôn nhẫn nại nhất: Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee