HomeKiến ThứcTop 5 phần mềm cắt ghép video đẹp chuẩn chuyên nghiệp nhất...

Top 5 phần mềm cắt ghép video đẹp chuẩn chuyên nghiệp nhất hiện nay chu

Phần mềm ghép cắt ghép Video trên máy tính đã không còn xa lạ và là một trong những công cụ rất cần thiết để xử lý các loại video khác nhau trước khi xuất bản, đặc biệt quan trọng đối với những ai thường xuyên phải chỉnh sửa video. Những phần mềm cắt ghép video được tổng hợp dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết với những thao tác vô cùng rất dễ sử dụng mà bạn có thể tải về và cài đặt ngay cho máy tính của mình.

Những phần mềm cắt ghép video tốt nhất hiện nay

Camtasia Studio: tên một phần mềm với chức năng chính giúp ghi lại các thao tác hoạt động trên màn hình đồng thời phần mềm này cũng giúp cho người dùng có thể tự mình chỉnh sửa lại các video đã quay trước đây như loại bỏ phần thừa, ghép video, chỉnh sửa một cách chất lượng để ra một video hoàn chỉnh.

Ultra Video Joiner: tên một công cụ kích thước nhỏ gọn giúp bạn nối ghép các video lại với thành một. Phần mềm này hỗ trợ khá nhiều định dạng video khác nhau như MP4, MPEG, FLV… một cách dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản.

Wondershare Filmora: phần mềm biên tập video đi kèm với các công cụ chỉnh sửa video khá là đầy đủ, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các video chuyên nghiệp đi kèm hiệu ứng đẹp, khả năng tuỳ chỉnh các phần như tiêu đề, âm thanh… Sau khi hoàn thành một video thì bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội, Youtube hoặc xuất ra cho iPhone, iPad.

Windows Movie Maker: phần mềm chỉnh sửa video nhanh chóng và miễn phí cho Windows, hỗ trợ trong việc cắt ghép video một cách đơn giản mà bạn có thể tải về và cài đặt cho máy tính. Ưu điểm của Windows Movie Maker là khá dễ để sử dụng, cho phép nhập và xuất video, hình ảnh dễ dàng và tạo các hiệu ứng cho video một cách hoàn hảo. Sau đó có thể chia sẻ phim của bạn lên YouTube hay các trang web chia sẻ video khác.

iMovie: Nếu bạn đang dùng Mac thì có một tin khá vui đó là hiện tại Apple đã cho phép người dùng tải về và cài đặt ứng dụng mang tên iMovie trên cửa hàng Appstore hoàn toàn miễn phí. Đây là một công cụ được người dùng đánh giá là rất hài lòng với các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, video cũng như hổ trợ thêm các font chữ tiếng Việt dành cho phần chữ và tiêu đề.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee