HomeKiến ThứcTop 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nhẹ và...

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nhẹ và đẹp nhất phù hợp ios và android

Với sự phổ biến của mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo, Instagram… thì những phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại chạy hệ hành như Android, IOS, Windows như giờ đây thì chúng ta đã có thể chia sẻ cho nhau những điều vô cùng tuyệt vời, ảo diệu trong cuộc sống. Những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được tổng hợp dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn vô cùng đắc lực trong việc thay đổi những bức ảnh theo ý muốn.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

AirBrush: phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho Android đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay, AirBrush rất dễ sử dụng và được đánh giá 4.8/5 sao trên cửa hàng Google Play. Hầu hết các công cụ có trong ứng dụng này cũng chỉ cần một lần nhấp thôi để hoàn tất, đây là một trong những ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng nhất để người dùng sử dụng. AirBrush được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho hệ điều hành Android tuyệt vời nhất khi bạn có rất nhiều ảnh tự chụp, sửa chữa một cách nhanh chóng và thực hiện các chỉnh sửa khác nhau trên khuôn mặt cùng với nhiều bộ lọc lôi cuốn.

Fotor Photo Editor: cái tên được liệt kê rất nhiều trong diện bắt buộc phải lựa chọn khi đề cập đến vấn đề chỉnh sửa hình ảnh. Fotor Photo Editor có rất nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa ảnh thực tế, bao gồm cả khả năng nâng cao hình ảnh chỉ với một chạm duy nhất. Một số công cụ khác đi kèm như xoay, chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bóng tối, RGB… nếu chừng đó với bạn vẫn chưa đủ thì vẫn còn đến hơn 100 bộ lọc khác nữa để lựa chọn. Fotor Photo Editor chắc chắn sẽ là một giải pháp tối ưu khi bạn muốn sửa ảnh.

VSCO Cam: là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được tải về nhiều nhất. VSCO xứng đáng là ứng dụng camera tốt, đi kèm nhiều chế độ chỉnh sửa và có hẳn một trang upload ảnh riêng dành cho người dùng. Một trong những tính năng tốt nhất đó là cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng chỉ với một lần chạm vào màn hình và nếu muốn chứng tỏ tay nghề chỉnh sửa chuyên nghiệp của mình thì bạn hoàn toàn có thể mua thêm những bộ lọc khác.

Adobe Photoshop Fix: Ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho bạn khá là mạnh mẽ ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí. Adobe Photoshop Fix dùng để chỉnh sửa những lỗi thông thường trên hình ảnh. Tính năng đặc biệt nhất của phần mềm này đó là thay đổi khuôn mặt, tạo ra nụ cười hay làm cằm trên chủ thể nhỏ lại. Thêm vào đó, tính năng Defocus trên Adobe Photoshop Fix sẽ giúp người dùng làm mờ đi hậu cảnh phía sau một cách hiệu quả khi muốn tạo ra ảnh chân dung.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee