HomeCâu Nói HayTOP 789 bức hình ảnh chế ngày 1/4/2018 thú vị bựa đời...

TOP 789 bức hình ảnh chế ngày 1/4/2018 thú vị bựa đời hài nhất

TOP 789 bức hình ảnh chế ngày 1/4/2018 thú vị bựa đời hài nhất: Ngày cá tháng tư, còn gọi là ngày nói dối, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Ngày 1 tháng 4 là ngày được chú ý ở nhiều nước, ngày mà theo phong tục cũ, bạn bè thường hay bày trò đùa giỡn nhau. Một số câu nói dối hay, hài hước và đặc biệt là những bức ảnh chể ngày 1/4  thú vị chắc chắn luôn được mọi người dùng để trêu đùa bạn bè, người thân nhằm mang đến những tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn đã chuẩn bị được gì để đem lại sự bất ngờ, những tiếng cười sảng khoái cho bạn bè và những người thân yêu của mình chưa?

Ngày 01/04 năm nay là dịp mà người dân trên toàn thế giới “dành tặng” nhau những bức ảnh chế thú vị diễn ra sự bông đùa, làm vơi bớt đi căng thẳng trong cuộc sống. Đây cũng là ngày duy nhất trong năm, việc nói dối trêu đùa không bị đánh giá, thậm chí còn được …

Cá tháng tư dù không phải là ngày nghỉ lễ chính thức nhưng vẫn được tổ chức tại nhiều quốc gia kỷ niệm hàng năm vào đúng ngày 1 tháng 4, bằng cách tung nhiều tin đồn hoặc nói xạo, nói đùa về rất nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó. Những tin giả như thế thường được tung ra trong cả ngày 1 tháng 4 ở hầu hết các nước như Hoa Kỳ, Pháp, Ireland,… trong khi một số quốc gia khác nó phải được chấm dứt vào giữa trưa như Anh, Canada, Úc, New Zealand. Những bức ảnh chế ngày Cá tháng tư 1/4 hài hước dưới đây sẽ là những gợi ý để bạn có thêm các chiêu trò để vui trong ngày nói dối.

Cá tháng tư sắp đến rồi các bạn ạ. Còn chần chờ gì nữa đừng bỏ lỡ cơ hội mỗi năm chỉ có một lần nhé. Các bạn hãy chuẩn bị cho mình những lời nói dối đáng yêu, những trò lừa hài hước hay chỉ đơn giản là những bức ảnh chế ngày 1/4  thú vị để cùng mọi người cười thả ga trong ngày cá tháng tư năm nay nhé.

anh che 1 4

Ảnh chế 1-4, ngày nói dối

anh che ca thang tu

Hình ảnh chế 1/4

anh che ngay noi doi

Ảnh chế ngày nói dối 1/4

anh che mong 1 thang 4

Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế hài hước nhất - Ảnh 2

Đến giá xăng cũng không chịu yên trong ngày Cá tháng tư

Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế hài hước nhất - Ảnh 3

Tăng lương vào ngày nói dối ư? Làm gì có chuyện đó.

Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế hài hước nhất - Ảnh 4

Tâm trạng của những người liên tục bị lừa trong ngày Cá tháng tư

Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế hài hước nhất - Ảnh 5

Nhiều bạn trẻ phải chuẩn bị tâm lý rất kỹ trước ngày Cá tháng Tư

Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế hài hước nhất - Ảnh 6

Em bé cảnh giác với bố trong ngày Cá tháng Tư

Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế hài hước nhất - Ảnh 7

Sự thật về ngày Cá tháng Tư mà không phải ai cũng biết

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee