HomeMẹ và BéTop những bức tranh tô màu công chúa cho bé đẹp nhất

Top những bức tranh tô màu công chúa cho bé đẹp nhất

Đối với các bé ở đang còn nhỏ thì các bài học trên lớp hoặc việc ghi nhớ các con số, các hình dạng thường rất khó vì khả năng ghi nhớ của bé có hạn. Sau khi học xong các bé thường quên. Nhưng nếu cho các bé làm quen với các tranh vẽ từ đơn giản đến cầu kỳ hơn thì lại rất tốt. Do vậy, hãy cố gắng cho bé tập luyện các bài tập tô, tập vẽ hằng ngày dể giúp bé nâng cao khả năng hội họa, thiết kế.

Image result for Tranh tô màu công chúa

Đặc biệt với các bé gái, tranh tô màu công chúa chính là một công cụ giúp các bé có được ý thức ghi nhớ rất tốt. Thông thường có các dạng tranh tô màu công chúa khác nhau như: Công chúa Elsa, Bạch Tuyết, phép thuật, Lọ Lem..

Related image

 

Công chúa Bạch Tuyết

Công chúa Bạch Tuyết là nhân vật không còn xa lạ với các con. Trước khi để bé sử dụng tranh tô màu công chúa, các mẹ nên dành thời gian đọc câu chuyện Nàng Bạch Tuyết cho bé. Sau đó hỏi bé về các nhân vật để các bé ghi nhớ từ công chúa cho đến đặc điểm của từng chú lùn. Sau đó tùy vào sở thích, các bé sẽ tô tranh theo sự yêu thích nhân vật.

Related image

Tranh tô màu công chúa Lọ Lem

Các bé thường rất yêu thích cô công chúa Lọ Lem, hình ảnh một cô công chúa hiền lành, chăm chỉ sẽ giúp các bé hình thành nhân cách tố. Qua việc tô tranh công chúa Lọ Lem sẽ hướng cho bé tập tô, tập vẽ sáng tạo năng động và đa dạng hơn.

Image result for Tranh tô màu công chúa

Công chúa Elsa

Elsa là nàng công chúa không còn quá xa lạ với các bé. Hiện tại rất nhiều bé thích có các hình ảnh công chúa Elsa màu xanh gắn vào cặp sách, vào balo, vào đồ dụng… Hãy để các bé có thể tô màu nhận diện những màu sắc gắn liền với công chúa Elsa theo sở thích.

Related image

Nàng tiên cá

Khác với hình ảnh các nàng công chúa khác, khi tô màu nàng tiên cá, các bé sẽ phải tô từ màu của vây cá và thân người gắn với nhau. Đây là sẽ là hình ảnh vô cùng lạ lẫm với các bé cho dù đã từng nghe truyện. Các mẹ có thể hướng dẫn các bé cách tô vây cá đẹp và không tràn màu.

Related image

Nàng công chúa ngủ trong rừng

Hình ảnh nàng công chúa ngủ trong rừng sẽ gắn với các sự vật khác như rừng hoang, cây xanh… từ bức tranh tô màu công chúa ngủ trong rừng, bé sẽ học được thêm màu sắc của vạn vật, cây cối…

Image result for Tranh tô màu công chúa

Trên đây chỉ là một trong số những dạng tranh tô màu công chúa hay gặp, tùy vào nhân vật được làm quen, các bé sẽ có những dạng màu sắc khác nhau. Hãy lựa chọn cho các bé để các bé có thể làm quen với nhiều hình ảnh công chúa hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee