HomeTử ViTử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/4/2018 thứ hai

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/4/2018 thứ hai

Xem tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2018 thứ hai để biết về tài vận, điềm may mắn, tình trạng sức khỏe và cả tình yêu nữa. Theo tủ vi ngày thứ hai 9/4/2018 thì người tuổi Tý được đón nhận trong ngày Thiên Ấn phù trợ nâng đỡ. Ban ngày sẽ chịu sự chi phối của ngũ hành tương sinh tương khắc, lại có Thực Thần xuất hiện nên sẽ gây một chút áp lực về mặt tinh thần cho người tuổi Dần, cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi của 12 con giáp trong ngày này ngay sau đây nhé!

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2018 thứ hai

Tuổi Tý: Thực Thần mang lại cho những người tuổi Tý nhiều lời mời ăn uống và có thêm cơ hội giao lưu cũng như gặp gỡ những người bạn mới, đồng nghiệp mới và nhận được bản hợp đồng mới. Thiên Ấn phù trợ nâng đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi.

Tuổi Sửu: Hôm nay công việc dù khó khăn đến đâu cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, có người trợ giúp bên cạnh là những gì mà người tuổi Sửu nhận được trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Muốn giàu có thì tuổi Sửu không có cách nào ngoài việc mạnh dạn đầu tư.

Tuổi Dần: Ban ngày sẽ chịu sự chi phối từ ngũ hành tương khắc, lại có Thực Thần nên sẽ gây áp lực một chút về mặt tinh thần. Tốt hơn hết là tuổi Dần nên tránh việc tham gia bất kỳ hội nhóm nào không cần thiết, không tạo bè cánh cũng như không lo chuyện bao đồng làm gì.

Tuổi Mão: phải chịu ảnh hưởng khá lớn từ cục diện Tứ hành xung nên vận trình ngày 9/4/2018 hơi ảm đạm và chật vật. Bản mệnh vì quá tự tin mà sẽ phải ngã đau, vì lơ là tiểu tiết nên chuyện nhỏ sẽ hóa lớn và tự mình phải gánh chịu những hậu quả không đáng có ấy.

Tuổi Thìn: kiếm tiền nhiều như hái, kinh doanh sẽ thu được nhiều lời, nên tiêu xài một cách phóng khoáng, thoải mái. Trong công việc của tuổi Thìn sẽ tiến triển khá thuận lợi và đúng theo lộ trình mà bản thân đã lập ra.

Tuổi Tị: một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, tuy tất bật một chút nhưng tài lộc lại hanh thông, nhất là kinh doanh buôn bán. Tiền bạc hết rồi lại có nên có thể tiêu xài hơi hoang hơn mọi khi. Tuổi Tị hoàn toàn có thể đăng ký học lĩnh vực mà mình đam mê.

Tuổi Ngọ: Vận trình trong công việc của người tuổi Ngọ phát triển khá thuận lợi và triển khai được nhiều việc quan trọng như ký hợp đồng, giao dịch lớn. Chỉ cần bản mệnh tỏ ra cẩn thận và tỉ mỉ một chút thì mọi chuyện đều diễn ra theo ý mình mong muốn.

Tuổi Mùi: được Chính Ấn trợ lực bên cạnh nên đường công danh phát triển thuận lợi, để đạt được thành công lớn hơn thì đòi hỏi bản mệnh người tuổi Mùi phải nỗ lực nhiều hơn. Cần phải xông xáo ra ngoài để tìm hiểu và khai thác thị trường mới tốt hơn đấy.

Tuổi Thân: đẩy mạnh đầu tư sản xuất sẽ hứa hẹn mang đến không ít lợi nhuận đâu đấy. Nhìn chung công việc trong ngày này của tuổi Thân diễn ra thuận lợi, tạo động lực để bản mệnh nỗ lực phát triển hơn nữa.

Tuổi Dậu: Những may mắn đạt được của người tuổi Dậu sẽ khiến không ít người tỏ ra ghen tị và cố tình làm khó bạn, hãy xem đây là một cơ hội để bạn có thể vượt qua giới hạn bản thân. Hãy giữ cho tinh thần luôn thật thoải mái nhé!

Tuổi Tuất: Chính Ấn trợ giúp nên công việc của người tuổi Tuất phát triển thuận lợi nhất là công danh, bằng cấp… Bạn luôn nỗ lực cũng như tỏ ra chăm chỉ cho những mục tiêu lớn này, đừng quên quan tâm tới các thành viên trong gia đình mình nữa đấy.

Tuổi Hợi: May mắn một điều là người tuổi Hợi luôn tỏ ra bình tâm và đối mặt với những tin không vui trong cuộc sống. Cuộc sống vẫn luôn như thế khi có cả niềm vui lẫn nỗi buồn như thế cuộc sống của người tuổi Hợi mới thú vị.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee