HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 11/4/2018 hôm nay thứ tư

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2018 hôm nay thứ tư

Người tuổi Tý gặp chút rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Nhưng không sao, mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. Hãy cùng xem cụ thể Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2018 thứ tư.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể bị đồng nghiệp chơi xấu, công việc không thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cứ bình tĩnh, mọi người đã hiểu tính cách của bạn nên dù có ai nói gì thì bạn vẫn được sếp tin tưởng.

Tuổi Sửu

Hôm nay bạn gặp được quý nhân trong công việc. Buôn bán, kinh doanh có lãi. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tuổi Dần

Hôm nay có thể bạn gặp “vạ miệng”. Đôi khi những lời nói của bạn sẽ bị người khác biến tướng thành chuyện nói xấu người khác. Tốt nhất, bạn chỉ cần chú tâm làm và nên giữ mồm giữ miệng.

Tuổi Mão

Một lời nói ngọt ngào hay một tin nhắn tình cảm sẽ khiến người ấy hạnh phúc biết bao nhiêu. Đừng để áp lực công việc ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn nhé.

Tuổi Thìn

Hôm nay, bạn gặp chút rắc rối về tiền bạc. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng. Gia đình hoặc những người bạn thân thiết sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn nên cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp và giao tiếp nhiều hơn để hợp tác ăn ý trong công việc.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có ý chí mạnh mẽ nên kiếm tiền khá dễ dàng.  Bạn nên cố gắng phát huy các thế mạnh của mình. Vẻ điềm tĩnh, tự tin của bạn khiến các đối tác tin tưởng và dễ ký hợp đồng.

Tuổi Ngọ

Bạn đã xác định được tình cảm thì nên mạnh dạn bày tỏ, nắm bắt cơ hội. Nếu bỏ lỡ thì mối quan hệ mãi giậm chân tại chỗ, rất đáng tiếc. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe, thức khuya quá cũng khiến bạn đau đầu và mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Nóng nảy sẽ tự làm khó mình. Nhiều lúc dù không phải mình làm sai nhưng bạn nên nói chuyện nhẹ nhàng chứ không nên nóng tính. Giận quá mất khôn, nói năng có thể làm mếch lòng người khác.

Tuổi Thân

Tuổi Thân khá giỏi giang nên được nhiều người khen ngợi và ngưỡng mộ. Đây là điểm vừa lợi vừa hại. Lợi là công việc tốt, sếp tin cậy. Hại là bị người khác ghen ghét, đố kỵ nên bạn cần thận trọng hơn.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu muốn thăng tiến cao cần đầu tư thời gian học hành. Nếu nâng cao kiến thức chuyên môn thì bạn mới tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Tình hình kinh doanh, buôn bán và đầu tư đều sinh lãi, đây coi như một ngày bội thu cho bản mệnh. Tiếp tục phát triển những mối quan hệ hữu ích này để nâng đỡ cho mình và mở rộng tầm nhìn nhé.

Tuổi Hợi

Bạn đi đâu cũng kết thân được với nhiều người, nhất là người khác giới. Họ sẽ để mắt và dành cho bạn những lời khen có cánh. Nhưng cần tinh ý để xác định ai là người có thể làm bạn lâu dài, ai là người chỉ nên qua đường thôi nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee