HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 16/3/2018 tức thứ 6

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2018 tức thứ 6

Hãy cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2018 để cùng dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Hôm nay là Thứ 6, 16/03/2018

29/01/2018(AL)-  ngày:Tân Sửu, tháng:Giáp Dần, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo Trực: Khai

Nạp âm: Bích Thượng Thổ hành: Thổ Thuộc mùa:   Tiết khí: Kinh Trập

Nhị thập bát tú: Sao:  Liễu   Thuộc: Thổ Con vật: Hoẵng

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2018 của người tuổi Tý sẽ phải trải qua một ngày đầy vất vả. Công việc của người tuổi Tý có nhiều biến động, bản mệnh phải đảm nhận những công việc mới, khó khăn hơn, trách nhiệm nặng nề hơn hoặc phải chạy đi chạy lại, cầu cạnh nhiều người mới có khả năng hoàn thành công việc.

TUỔI SỬU

Đường quan lộc của tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại do xuất hiện kẻ xấu phá đám. Trong ngày hôm nay làm gì bạn cũng cần cẩn trọng, giữ đường lui cho mình, ngoài ra không nên cho ai vay mượn tiền bạc kẻo lại gánh họa thay người khác

TUỔI DẦN

Tình cảm dạt dào nên những người tuổi Dần mà lại đang yêu đơn phương có cơ hội chấm dứt tình trạng này trong ngày hôm nay, thậm chí bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới một đám cưới hạnh phúc trong thời gian tới. Tình yêu là thứ không thể đoán biết, nó có sức mạnh ảo diệu vô cùng.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão ngày hôm nay nên thận trọng và biết cách kiểm soát bản thân tốt hơn, chớ nên buông thả, làm mọi chuyện theo ý mình, tùy tiện theo sở thích. Làm việc có kế hoạch sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết.

TUỔI THÌN

Những người tuổi Thìn sẽ trải qua một ngày an yên, công việc diễn ra thuận lợi theo đúng dự liệu. Trong công việc, tuổi Thìn luôn có nhiều ý tưởng, được mọi người đánh giá cao, do đó bản mệnh không cần phải lo lắng điều gì tránh hao tổn tinh thần và sức khỏe.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2018 cho thấy người tuổi Tỵ hãy mở rộng kinh doanh lúc này là thời điểm hợp lý để bạn phất nhanh chóng. Yên tâm là có quý nhân nâng đỡ nên dù xấu cũng thành tốt, khó khăn, thất bại đều có thể vượt qua. Đây cũng là cơ hội đầu tư rất tốt mà con giáp này nên tận dụng để có thêm tích lũy cho bản thân.

TUỔI NGỌ

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Ngọ hôm nay tạm ổn, các khoản thu chi cân bằng. Trong ngày rất có thể bạn sẽ nhận được lời mời tiệc tùng, liên hoan nào đó. Hãy sắp xếp thời gian để gia tăng các mối quan hệ giúp công việc của bạn tấn tới như ý nhé.

TUỔI MÙI

Mặc dù tài chính hiện tại của các bạn tuổi Mùi không tới mức dư thừa nhưng với khả năng làm việc và vun vén thì chắc chắn bạn sẽ đảm bảo được nguồn thu của mình cũng như tạo thêm cho mình những nguồn thu mới trong thời gian sớm muộn mà thôi.

TUỔI THÂN

Tình cảm gia đình hòa dịu hơn nhiều vì bản mệnh đã dành thời gian để quan tâm tới các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Nhân cơ hội này hãy cùng ở bên họ để có một buổi tối thư giãn, xua tan bớt căng thẳng, mệt nhọc và áp lực trong cuộc sống.

TUỔI DẬU

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Dậu diễn biến thuận lợi và suôn sẻ, bản mệnh có nhiều cơ hội để tạo bước đột phá. Công việc đạt hiệu quả cao, hơn nữa, người tuổi Dần lại khá nhiệt tình nên dễ chiếm được sự ưu ái của cấp trên, có thể nhận được một chút thu hoạch như tăng lương hoặc nhận thưởng.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3 cho thấy người tuổi Tuất có một ngày khá tốt, tuy nhiên, bạn không nên hành động một mình mà dễ gặp phải thất bại. Những bản mệnh làm cao thì cần có một người trợ lý bên mình, vừa là người trợ giúp, vừa là người đồng hành cùng bản mệnh trong suốt quá trình làm việc.

TUỔI HỢI

Nhờ trí thông minh hơn người, lại thêm thần không ngừng nỗ lực vươn lên nên sự nghiệp của những người tuổi Hợi tới đỉnh cao là điều dễ hiểu. Bản mệnh có khả năng hoàn thành một khối lượng lớn công việc, gấp 2 tới 3 lần bình thường, cấp trên khen thưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee