HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 2/3/3018 thứ sáu - tình yêu...

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/3018 thứ sáu – tình yêu mở cửa

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/3018 thứ sáu – tình yêu mở cửa đón chào những kỷ niệm đẹp nhất dành cho các bạn. Hôm nay thứ 6 đến rồi có thể nói 12 con giáp đang háo hức đón chờ ngày mai 3/3/3028 vì thứ 7 chủ nhật là những ngày nghỉ nhất là dịp đầu xuân rất thuận tiện cho việc đi lễ hội, chùa và ngắm cảnh. Tổi tý, Sửu thường thích chạy nhảy kinh doanh, Dậu, Hợi lại thích nghỉ ngơi thư giãn, Thân, Mão sở thích không giống ai thích yên tĩnh và suy nghĩ về tương lai. Vậy con giáp nào ngày hôm nay 2/3/2018 sẽ có nhiều may mắn và bất ngờ nhất. Hãy cùng gocbao.net để tìm hiểu xem có gì mới và hay nhất! Chúc các bạn có những điều thú vị.

Thứ sáu, ngày 2/3/2018

 • Ngày Quý Tỵ tháng Giáp Dần năm Mậu Tuất
 • Tức ngày 15 tháng 1 năm 2018 (Âm lịch) – kim đường hoàng đạo
 • Sửu (1:00-2:59), Thìn (7:00-8:59), Ngọ (11:00-12:59), Mùi (13:00-14:59), Tuất (19:00-20:59), Hợi (21:00-22:59)
 • Xuất hành hướng Đông Nam để đón ‘Hỷ Thần’. Xuất hành hướng Chính Tây để đón ‘Tài Thần’.

01- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận định bạn sẽ có một ngày tốt lành, dường như công việc của bạn khá bận rộn nhưng bạn lại nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, vì vậy mà bạn được sẽ đạt được kết quả như mong đợi và được Sếp khen thưởng.
 • Hôm nay công việc khá suôn sẻ nhờ sự giúp đỡ của mọi người, vậy hãy cùng mọi người đi ăn uống, cà phê để bơt mệt mỏi cho một ngày căng thẳng và bận rộn, và quan trọng là gắn kết tình cảm hơn với mọi người xung quanh khi nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

02- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi thứ sáu hôm nay của người tuổi Sửu nhận định công việc của bạn có khá nhiều thuận lợi và không gặp trở ngại gì hết. Bạn nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp xung quanh nên ngày làm việc của bạn khá vui vẻ. Thêm vào đó kế hoạch vui chơi của bạn cho dịp cuối tuần này được nhiều điều như trông đợi.
 • Tình cảm hôm nay có cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình, và đây là cơ hội dành cho người độc thân có thể thay đổi cục diện cho mình một chốn yêu thương. Tuy nhiên hãy cố gắng chân thành chứ đừng tỏ ra kiêu kì quá không là cơ hội sẽ đi qua.

Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày đầy hứng khởi, công việc bận rộn, các mối làm ăn tất bật, bạn làm không kịp ngơi tay, chạy đua cùng với thời gian và những kế hoạch. Chính Quan giúp đỡ, có người chức lớn dang tay nâng đỡ nên bạn chỉ việc cố gắng hết mình mà tiến về phía trước thôi.

Mộc sinh Hỏa cộng thêm lao mình theo nhịp công việc khiến bản mệnh đuối sức, cảm thấy cực kì mệt mỏi và xuống dốc. Bạn có thể dành cuối ngày để thư giãn bằng việc đi xoa bóp hoặc đi làm đẹp để lấy lại cân bằng cho cơ thể. Cũng có thể cố gắng hoàn thành công việc nhanh hơn để nghỉ sớm, ngủ một giác cho sảng khoái.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Con số may mắn: 2, 8
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: đen, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Mão

Tài lộc của con giáp này hôm nay cũng rất tốt đẹp. Chính Tài chiếu mệnh, bạn buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng vùn vụt. Đi làm thì lương thưởng cũng khá như ý, bạn được cấp trên đánh giá cao tài năng của mình nên chuyện tăng lương thăng chức cũng không còn xa nữa.

Có điều, đôi khi bạn vẫn đang quá hài lòng với bản thân mà thiếu tinh thần tiến thủ. Bạn thấy cuộc đời đủ tươi đẹp, sự nghiệp đủ thành công nên muốn ngừng lại và hưởng thụ. Nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng, khi bản thân không còn khẳng định được giá trị của mình nữa thì dù là du lịch hay mua sắm cũng chẳng thể thỏa mãn bạn nữa không?

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Con số may mắn: 1, 3
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
Tử vi ngày 2/3/2018 thứ 6 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của những người tuổi Thìn được đánh giá là có được phúc phận tốt. Công việc tuy có mệt mỏi và căng thẳng nhưng bù lại có thể có được kết quả tốt và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

Thêm vào đó, bạn khá chủ động trong công việc nên giúp cho vận trình có thể được đẩy mạnh hơn, được cấp trên cất nhắc và biết đâu đây là cơ hội để có thể được thay đổi cách nhìn của mọi người với bạn đấy.

Tuy nhiên, nên cẩn trọng và chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nếu như bản thân bạn không muốn bị thiếu hụt năng lượng trong thời gian cuối năm này.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ 6 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay được một ngày làm việc tốt, có cơ hội để thăng tiến đột phá. Vận mệnh của bạn nhiều khả năng gặp được quý nhân giúp đỡ nên năng lực của bạn được phát huy, có người dẫn đường chỉ lối nên dễ đạt được thành công, chớp được thời tốt nhất. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà chủ quan, nó sẽ làm giảm vận trình của bạn đấy.

Với người làm ăn kinh doanh thì sẽ cần đối diện với biến động có thể xảy đến và quan trọng là bạn đón nhận nó là khó khăn, thách thức hay cơ hội mà thôi. Lưu ý không tham nhưng cũng không bàng quang trước mọi việc vì tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vận trình này.

Tình cảm cá nhân tương đối tốt và có thể nhận được sự quan tâm của đối phương. Nhưng về đối nội, nội bộ có thể bạn đang thiếu đi sự mềm mỏng và khéo léo cần thiết nên chưa thực sự được lòng mọi người cũng như có được sự đoàn kết cần thiết.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ nhận định là bạn sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc và đôi khi có người dẫn dắt hoặc mang đến cơ hội kiếm tiền. Theo https://skvty.com có thể bạn khá vất vả để tìm ra nguồn thu mới nhưng với sự cố gắng thì nhiều khả năng bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé.

Người làm công ăn lương dù hơi bận rộn nhưng có thể đạt được niềm vui trong công việc cũng như có thể có được một khoản thu nào đó ngoài thu nhập chính.

Hôm nay vận trình Ngọ – Tị tam hợp nên có thể bạn có được sự quan tâm của mọi người. Do vậy, ngày mới của bạn tràn đầy những vận may, hành phúc và bản mệnh có được những yêu thương ngoài mong đợi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 2/3/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, tử vi ngày mới của bạn cũng khá ổn do Tị – Mùi tương hội. Bởi vậy, công việc thuậ lợi và dễ gặp quý nhân. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chẳng mấy chốc bạn có được sự nghiệp và tài lộc khởi sắc hơn.

Tuy nhiên trong ngày mới của bạn có thể vẫn có những trở ngại do kẻ tiểu nhân gây ra và chuyện tình yêu cũng không được như trông đợi. Các dự định của bạn đang và nhiều khả năng bị trì hoãn bởi vậy bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với những gì bạn trông đợi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 2/3/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có vận trình tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững vàng và tài chính cũng khá ổn định nên chẳng có điều gì đáng lo ngại.

Thêm vào đó ngày ngũ hành Thổ dưỡng Kim nên tình duyên cũng vì thế mà thuận đường thăng hoa, mở lối nhân duyên. Người độc thân nên rộng lòng và tạo cho mình cơ hội, đừng để bản thân mãi ôm vận cô đơn.

Những cặp đôi khi khá ngọt ngào và với nhiều dự định vui vẻ đang đặt ra đấy nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 2/3/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tuổi Dậu

Xem bói tử vi thứ 6 này của người tuổi Dậu nhận thấy hôm nay vận tam hợp sẽ mang đến cho bạn những tin vui đáng kể.

Công việc thuận lợi, không nhiều áp lực và vận theo kế hoạch của bạn. Đồng thời, vận tài chính có được người dẫn lối chỉ đường nên có cơ hội thu hái thêm lợi lộc và mở rộng định hướng, mục tiêu hơn. Có điều cũng cần đề phòng họa tiểu nhân, cạnh tranh không lành mạnh bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp tình cảm có những bước tiến triển tốt đẹp và đôi lứa có thể gặt hái được những niềm vui và hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 2/3/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

 Tử vi tuổi Tuất

 
Kẻ mà bạn tin tưởng và cho là bạn bè có khi tới bên cạnh chỉ vì tiền bạc mà bản mệnh đang sở hữu. Bản mệnh quá ngây thơ trong chuyện này khi không chút nghi ngờ, không chút thắc mắc khi thấy đối phương có những biểu hiện đáng ngờ, tới khi hối hận nhận ra thì cũng đã muộn màng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

Tử vi tuổi Hợi

Vui mừng nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng, người tuổi Hợi cần phải nhận rõ vị trí hiện tại của mình có những yêu cầu và đòi hỏi như thế nào. Ở vị thế càng cao thì trách nhiệm mà bạn phải gánh đỡ càng lớn, bản mệnh càng cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được mục tiêu đã định.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee