HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 21/03/2018 thứ 4: tuổi sửu, tỵ,...

Tử vi 12 con giáp ngày 21/03/2018 thứ 4: tuổi sửu, tỵ, ngọ ai hơn ai

Tử vi 12 con giáp ngày 21/03/2018 thứ 4: tuổi sửu, tỵ, ngọ ai hơn ai: Tuổi Dần cần tỉnh táo phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Thân sẽ gặt hát được những thành quả sau bao ngày cống hiến… Cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp ngày 21/03/2018 để tránh được những xấu không mong muốn.

Tuổi Tí

Hôm nay người tuổi Tý mất tập trung trong công việc, lơ là thiếu quan tâm đến những thứ mình đang làm. Điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng để hạ bệ uy tín của bản thân bạn. Tuy nhiên, may mắn là con giáp này vẫn có quý nhân che chở nên không cần quá lo lắng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần phải tự nỗ lực và lấy hết can đảm thì mới không đánh mất đi những điều đáng quý trong cuộc sống của mình.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần gặp nhiều chuyện rắc rối, bị tiểu nhân hãm hại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và địa vị, khiến những việc bạn đang làm dễ dàng đổ bể. Vì thế theo tử vi 12 con giáp ngày 21/03/2018 cho hay, bạn nên học cách đề phòng chứ đừng để lộ điểm yếu của mình trước đối thủ.

Tuổi Mão

Bản mệnh có nhiều thành công trên con đường buôn bán, kinh doanh, tài lộc nhờ vậy ùn ùn đổ về nhà. Không những thế, quý nhân ghé thăm còn giúp cho bạn tìm tháy nhiều hướng đi mới trong tương lai.

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không như mong đợi. Vận trình có nhiều hung hiểm, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những chuyện rắc rối khi không tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình.

Tuổi Tỵ

Bạn hãy luôn cống hiến hết mình bởi bạn không ngừng theo đuổi đam mê của mình và không để mình nhụt chí bởi những khó khăn phía trước. Cũng như một chú ngựa không biết mệt mỏi, tuổi Tỵ dường như không bao giờ kiệt sức.

Tuổi Ngọ

Bạn không nên quá tự cao tự đại, luôn coi mình là cái rốn của vụ trụ để tránh những khó khăn trong công việc.

Tuổi Mùi

Bạn quá dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, ngay cả khi chưa xem xét kỹ vấn đề để tránh những tổn thất về tiền bạc. Vì vậy, hãy chấn chỉnh lại bản thân trước khi gánh phải hậu quả khôn lường.

Tuổi Thân

Hôm nay sẽ là thời gian để bạn thể hiện năng lực bản thân. Mọi chuyện sẽ ổn, bạn đã cống hiến hết mình cho công việc và ai cũng thấy điều đó, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi Dậu

Bạn nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, dù tài lộc của bạn không ít nhưng đó chỉ là lộc làm ăn, còn người làm công ăn lương thì có thể tăng thêm thu nhập phụ một chút chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 21/03/2018 cho hay, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên chuyện thăng tiến không bị ảnh hưởng nhiều.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp không ít trắc trở do công việc, tài vận suy yếu. Người tuổi Hợi cần phải tỉnh táo và tự tin vào bản thân mình để vượt qua những ngày bóng tối vay quanh này.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee