HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 21/3/2018 tuổi: tý, sửu, mão, thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2018 tuổi: tý, sửu, mão, thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2018 tuổi: tý, sửu, mão, thìn: Hãy cùng xem  tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2018 để cùng dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Hôm nay là thứ 4, 21/03/2018

05/02/2018(AL)-  ngày:Nhâm Tý, tháng:Ất Mão, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Tư Mệnh Hoàng Đạo Trực: Thu 

Nạp âm: Tang Chá Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân  Tiết khí: Xuân Phân

Nhị thập bát tú: Sao:  Cơ   Thuộc: Thuỷ Con vật: Báo

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3 hôm nay của người tuổi Tý sinh động và êm ả, không tốn quá nhiều công sức. Không phải người tuổi Tý không gặp rắc rối gì mà do có người âm thầm trợ giúp nên bạn không biết đấy thôi.

TUỔI SỬU

Vận trình tình cảm không tốt, công việc không được như ý khiến bản mệnh Sửu dễ cáu bẳn với những người xung quanh. Không chỉ ở công ty mà ngay cả khi về nhà cũng tinh thần vẫn còn căng thẳng. Bữa cơm gia đình thiếu hụt hòa khí, bản mệnh mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình.

TUỔI DẦN

Ngày hôm nay ngưởi tuổi Dần dễ mất bình tĩnh, dễ tức giận và khá nóng tính, nên những người xung quanh, kể cả đồng nghiệp hay người thân đều không muốn lại gần. Nhân duyên lứa đôi không được mọi người ủng hộ, vấp phải sự phản ứng gay gắt từ đôi bên gia đình, họa chia ly tiềm tàng.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão ngày hôm nay nên thận trọng và biết cách kiểm soát bản thân tốt hơn, chớ nên buông thả, làm mọi chuyện theo ý mình, tùy tiện theo sở thích. Làm việc có kế hoạch sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn tỏ ra rất nhiệt tình khi được bạn bè hay đồng nghiệp nhờ giúp đỡ, nên được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, do bản mệnh quá nôn nóng nên chưa thể tìm cho mình một người bạn đời thực sự, bản mệnh cần kiên nhẫn hơn nữa.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3 bạn hãy vui vẻ tận hưởng sự hỗ trợ tốt đẹp này vì biết đâu, đó là đền đáp xứng đáng cho sự hiền lành và cần cù của bạn trong những ngày tháng qua. Sự nghiệp tiếp tục phát triển tốt, người kinh doanh có tiến triển về quy mô.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi vốn thông minh hiếu học, thường gặt hái được những thành công lớn trong công việc, tự mình làm nên sự nghiệp. Những bản mệnh làm quản lý rất được lòng cấp dưới, lời nói có trọng lượng.

TUỔI THÂN

Dù phương diện công việc của người tuổi Thân không được như ý nhưng đây là khoảng thời gian cuối năm nên bản mệnh vẫn nhận được những khoản thu nho nhỏ từ việc đầu tư trước đây. Thay vì lên kế hoạch chơi bời hay mua sắm thì bạn hãy tích lũy, trong tương lai sẽ có nhiều việc cần tới tài chính.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu trong ngày áp lực công việc giảm đi trông thấy, làm việc lớn nhỏ gì đều thấy trôi chảy. Đây là dịp tốt để bạn triển khai những công việc quan trọng như kí kết hợp đồng, giao kèo liên quan đến lợi ích kinh tế, tỷ lệ thành công khá cao.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3 sức khỏe tốt, người tuổi Tuất không phải lo lắng nhiều. Dù vậy, để giữa tinh thần thư thái, vui vẻ suốt cả ngày thì bạn nên tránh những suy nghĩ căng thẳng, ngay khi có dấu hiệu mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi, thư giãn, có thể tập yoga hoặc ngồi thiền.

TUỔI HỢI

Hợp tác làm ăn thuận lợi, với những ai có “máu” kinh doanh, hãy mạnh dạn chọn cho mình sản phẩm, mặt hàng yêu thích và có tiềm năng để phát triển. Trong hợp tác cầ đề cao chữ tín, khi bạn đã có được lòng tin thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee