HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 23/3/2018 thứ sáu: Tuổi tỵ, Dậu,...

Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2018 thứ sáu: Tuổi tỵ, Dậu, Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2018 thứ sáu: Tuổi tỵ, Dậu, Mùi: Sự xuất hiện của Thiên Tài soi đường cho tuổi Dần có những thành công trong công việc. Người tuổi Hợi gặp ngũ hành bất hòa nên sức khỏe không tốt lắm… Hãy cùng xem cụ thể Tủ vi 12 con giáp ngày 23/3/2018:

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay dễ nảy sinh cãi vã, lời nói không thuận lợi. Vì thế, bạn dễ bị hao tài tốn của mà khoản này không hề nhỏ nên bạn đau đầu xoay sở. Dù có nhiều thử thách hơn nữa thì cũng phải thả lỏng ra, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình nhé. 

Tuổi Sửu

Hôm nay, sức khỏe tuổi Sửu không tốt lắm. Bạn nên đề phòng các bệnh cảm mạo, đau đầu, ho, sốt…Làm việc vất vả nhưng bạn cũng cần chăm sóc bản thân mình thật tốt.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tài vận hanh thông, tiền bạc như nước chảy, rủng rỉnh tiêu pha. Đây cũng là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng thể hiện bản thân thật xuất sắc.

Tuổi Mão

Hôm nay, công việc của người tuổi Mão vẫn bình thường. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không tốt. Có người thứ ba xuất hiện phá tình duyên của hai bạn. Quan trọng nhất là các bạn cần tin tưởng nhau tuyệt đối.

Tuổi Thìn

Chúc mừng những người tuổi Thìn. Bạn đã đạt được những kết quả khả quan được lãnh đạo công nhận và có cơ hội tăng lương. Con đường sự nghiệp thoải mái hơn hẳn năm ngoái.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang đứng giữa ngã ba đường, cần đưa ra những quyết định dứt khoát. Nếu để tuột thời cơ, sự nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng nhất.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được được nâng đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải nghiên cứu kĩ tình hình, giữ được sự bình tĩnh sáng suốt cần thiết. Làm được thì không chỉ sự ngiệp mà tài lộc cũng sẽ có những bước tiến đáng kể.

Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì hoàn toàn có cơ hội bởi quý nhân ghé thăm. Bạn được chỉ bảo và định hướng rất nhiều. Đôi khi chỉ một chút thông tin đáng giá cũng đủ làm nên thành công rồi.

Tuổi Thân

Đường tài lộc của con giáp này khởi sắc về mặt thu nhập phụ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ bên ngoài, túc tắc đủ chi tiêu mua sắm. Người làm kinh doanh thì mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác đáng tin cậy cho mình.

Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khỏe. Chỉ chút thay đổi nhỏ cũng làm bạn nhạy cảm và trở nên mệt mỏi, nhiễm lạnh nên hãy hết sức cẩn thận, đừng chủ quan mà phải trả giá đấy.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay cũng khá thuận lợi. Bạn còn ngại ngần hay chưa dám mở lời thì đã có quân sư chỉ đường vẽ lối và kết nối để hai người gần gũi, thân thiết, có cơ hội gặp gỡ yêu thương nhau.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp có khởi sắc, những hạng mục quan trọng được phê duyệt nhanh chóng. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho con giáp này nên hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu thật sôi nổi nhé.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 23/3/2018.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee