HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 27/3/2018 thứ 3 may mắn và...

Tử vi 12 con giáp ngày 27/3/2018 thứ 3 may mắn và kỳ bí

Cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 27/3/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày hôm nay. Có thể nói thứ 3 sẽ rất may mắn và kỳ bí đến với chú Hợi và Nàng Dần. Hãy tham khảo ngay những bất ngờ này qua bài viết dưới đây.

Tuổi Tý

Công việc của những người tuổi Tý xuất hiện trở ngại. Mối quan hệ xã giao căng thẳng, dễ bị ghen ghét, đố kị, kẻ tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi.

Tuổi Sửu

Hôm nay là ngày quyết định trong sự nghiệp của tuổi Sửu. Bạn có cú “lội ngược dòng” thuận lợi và gặt hái được lớn lao vô cùng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự cao tự đại, hãy khiêm tốn bạn nhé.

Tuổi Dần

Đôi khi, tính bướng bỉnh, cố chấp sẽ hại bạn trong công việc và cuộc sống. Bạn nên lắng nghe góp ý của người khác để hoàn thiện mình. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt làm ngáng đường công danh của bạn.

Tuổi Mão

Hôm nay, những người tuổi Mão gặp quý nhân giúp đỡ nên gặt hái thành quả nhất định. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng mấy tốt đẹp. Tự mình gây phiền phức, đừng lấy cảm tính áp đặt người yêu.

Tuổi Thìn

Hôm nay là ngày vận đào hoa của người tuổi Thìn cực vượng. Đi đâu cũng có người để ý. Những ai độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Những ai đã lập gia đình đề phòng đào hoa dữ, vướng vào tình tay ba phức tạp.

Tuổi Tỵ

Công việc tuy nhiều và áp lực, nhưng đổi lại tuổi Tỵ xông xáo, chủ động, thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Hôm nay, công danh như ý, tài lộc gia tăng.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của những người tuổi Ngọ rất xấu. Vợ chồng, người yêu nghi kỵ lẫn nhau, mâu thuẫn liên miên. Dù cho điều gì xảy ra đi nữa, cả hai đừng bao giờ đề cập tới vấn đề chia tay.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, nhiều khoản thu phụ. Công việc của bản mệnh tiến hành thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, hợp tác làm ăn thu lời.

Tuổi Thân

Bạn cần chú ý về mặt sức khỏe, đề phòng họa huyết quang, cẩn thận khi tiếp xúc, sử dụng các vật bằng kim loại. Khi tham gia giao thông tránh xảy ra tình huống đáng tiếc, nguy hiểm tính mạng.

Tuổi Dậu

Tâm trạng không tốt, nóng nảy, buồn bực thất thường, thậm chí có xu hướng gây gổ với người khác. Cái tôi ngạo mạn của người tuổi Dậu lớn, tạo rào cản trong các mối quan hệ xã giao.

Tuổi Tuất

Hôm nay, ký kết hợp đồng đều tiến hành thuận lợi, mang về không ít lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cần tránh xa tửu sắc, vừa hại sức khỏe vừa tốn tiền bạc.

Tuổi Hợi

Công việc phát triển ổn định, dần đi vào giai đoạn hưng vượng, tuy vẫn xuất hiện khó khăn nhưng đều giải quyết thuận lợi, không ảnh hưởng đại cục. Bản mệnh giải quyết công việc đâu ra đó, được cấp trên trọng dụng, giao phó trọng trách.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee