HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 28/3/2018 thứ 4 đầy đủ và...

Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2018 thứ 4 đầy đủ và chính xác nhất

Cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày hôm nay. Có thể nói hôm nay thứ 4 giữa tuần không khí căng thẳng cũng sẽ qua đi mang lại cho chúng ta bầu không khí mới thoải mái và vô tư. Đôi lúc thích hẹn hò lãng mạn những ngày cuối xuân đón hè đến !

Tuổi Tý

Hôm nay, tài lộc những người tuổi Tý ở mức trung bình, thận trọng khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác mượn tiền. Ngoài ra, bạn cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ.

Tuổi Sửu

Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, đừng vung tay quá trán. Tốt nhất nên tránh xa các trò cá cược đỏ đen, may rủi kẻo trắng tay. Tuy nhiên, vận đào hoa của người độc thân vượng phát, tình cảm có sự tiến triển vượt bậc.

Tuổi Dần

Khối lượng công việc khá lớn nên những người tuổi Dân khó tránh khỏi những áp lực về cả tinh thần và thể chất trong ngày hôm nay. Tài lộc không có nhiều biến động lớn, thu chi đều giữ ở mức cân đối nên áp lực tiền bạc không còn nhiều như trước nữa.

Tuổi Mão

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn gặp chút vấn đề. Đôi khi vì hành động theo trực giác mà bạn bỏ lỡ mất nhân duyên tốt, đến lúc mất đi rồi mới cảm thấy hối hận. Bạn cũng cần lưu ý đến sức khỏe để tránh bị stress, suy nhược cơ thể.

Tuổi Thìn

Áp lực công việc lớn nên hôm nay, tuổi Thìn phải làm việc tập trung cao độ, chỉ cần xao nhãng đôi chút cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bù lại, bạn được cấp trên trọng dụng và có cơ hội thăng chức.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ khá sáng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn, bạn chi tiêu dư dả hơn. Mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác cũng thân thiết.

Tuổi Ngọ

Vận trình của bản mệnh tuổi Ngọ ngày hôm nay không lý tưởng. Bạn làm việc khá vất vả, cật lực mà thành quả thu về chẳng là bao. Do đó cần giữ thái độ điềm tĩnh, hãy lấy mục tiêu bình ổn để phấn đấu, đừng cầu mong điều gì quá to tát.

Tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm, bạn dễ xảy ra mâu thuẫn do những vấn đề nhỏ nhặt. Bạn nên chủ động làm lành trước. Đôi bên tránh tranh cãi và nói những lời khó nghe, làm tổn thương nhau.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân làm gì cũng nên thận trọng. Bạn có thể gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió khiến uy tín bị giảm, gây bất lợi trong công việc. Bạn hãy bình tĩnh, đừng nên nóng vội, mọi chuyện sẽ qua nhanh.

Tuổi Dậu

Bên cạnh quý nhân giúp đỡ, bạn cũng bị tiểu nhân quấy phá. Vì vậy, làm việc gì cũng cần tính toán kỹ càng, lập kế hoạch chu toàn sẽ tránh những sai sót không đáng có, đảm bảo vẫn đi tới kết quả khả quan.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của bạn không có biến động lớn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có khởi sắc. Trong số những người bạn quen biết sẽ thể hiện tình cảm với bạn. Nếu bạn cũng yêu mến họ thì đừng thu mình, hãy mạnh dạn đón nhận.

Tuổi Hợi

Gia đình lục đục, bên ngoài có tiểu nhân quấy phá khiến bạn rất mệt mỏi. Đây là lúc bạn cần tỉnh táo để kéo mọi người theo đúng quỹ đạo, hòa giải những bất đồng quan điểm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee