HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018 tình yêu như một giấc...

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018 tình yêu như một giấc mơ

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018 tình yêu như một giấc mơ: Khoa tử vi đã dẫn dụng thuật ngữ này để chỉ những nội dung chủ yếu trong cuộc đời cùng những nhân tố chủ yếu trong vận mệnh của con người. Vị trí của mỗi nhân tố trong lá số là khác nhau với mỗi người. Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018

có ý tham khảo giúp cho mọi người có được những định hướng trong cuộc sống hàng ngày.

Hôm nay là Thứ 5, 29/03/2018

13/02/2018(AL)-  ngày:Canh Thân, tháng:Ất Mão, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo Trực: Chấp 

Nạp âm: Bạch Lựu Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân  Tiết khí: Xuân Phân

Nhị thập bát tú: Sao:  Khuê   Thuộc: Mộc Con vật: Lang

Tuổi Tý: Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018 cho thấy việc kiếm tiền dường như hơi khó khăn, cần bình tĩnh tìm ra giải pháp mới. Cuối ngày dễ có tin vui, mưu cầu tình duyên thường có lợi, nhưng không nên quá vội vàng.

Tuổi Sửu : Có một số trục trặc trong công việc, tuy nhiên nên bình tĩnh vì hay tìm ra được giải pháp. Dễ phải chi tiêu cho những việc không mấy thiết thực, hoặc là mời mọc bạn bè ăn uống nhậu nhẹt.

Tuổi Dần : Chi tiêu cho những việc không mấy thiết thực, hoặc là mời mọc bạn bè ăn uống nhậu nhẹt. Ngoài ra cần cố gắng thu phục nhân tâm, cần có thêm sự hòa đồng với mọi người, chuyện tình cảm dễ đi đến thống nhất.

Tuổi Mão : Ngày hôm nay người tuổi Mão nhiều việc dồn dập có thể khiến cảm thấy hơi bận rộn nhưng cũng được như ý. Xử lý công việc hơi phức tạp, cần giữ thái độ mềm mỏng, nhưng vẫn theo nguyên tắc. Vẫn có thu nhập nhưng có thể chưa nhiều như mong muốn, không nên quá sốt ruột.

Tuổi Thìn: Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018 khuyên bạn nên cẩn trọng với những tình duyên đang có, nên chăm sóc cẩn thận và làm mới mẻ. Bên cạnh đó lại có một số lợi ích bất ngờ ngắn hạn hoặc được những khoản lợi lộc từ quan hệ.  Việc ăn mặc quá lịch sự kiểu cách có vẻ chưa thực sự phù hợp. Ngoài ra có thể hỗ trợ thêm bằng cách dùng trang phục tối hoặc sẫm màu.

Tuổi Tỵ : Trong tuần một số việc chưa được đúng như dự định ban đầu, dễ bị cấp trên ngăn cản. Vì vậy chú ý trong công việc về thủ tục cần làm đầy đủ. Có khả năng nhận được nhiều tiền, như những khoản lương hoặc thưởng hoặc tiền hoa hồng.

Tuổi Ngọ: Một số chuyện nhỏ nhặt hàng tuần có vẻ chưa được như ý, tuy nhiên chuyện này không đóng vai trò quá lớn. Nên dùng quần áo từ chất liệu vải thô, nhẹ với những gam màu xanh lục kết hợp với hồng đỏ. Đồ trang sức dạng móc khóa hay kẹp kết hợp với màu hồng đỏ khá thích hợp.

Tuổi Mùi : Trong tuần công việc dễ có hao tổn hoặc phải làm từ thiện hoặc miễn phí, sau cũng được vừa ý. Việc tích trữ, gom góp hay tiết kiệm lại tỏ ra khá thích hợp, dễ đạt được những khoản lớn. Diễn biến trong tuần thường tỏ ra mạnh mẽ, ồn ào nhưng thiếu chiều sâu. Không phù hợp lắm với những việc về dòng họ, phúc đức hay liên quan đến nội bộ gia đình.

Tuổi Thân: Quan hệ đồng nghiệp ngày hôm nay còn một vài mâu thuẫn nhỏ hoặc gặp vấn đề do không cẩn ngôn. Tuy nhiên tinh thần sảng khoái, vui vẻ, hay có tâm trạng muốn chia sẻ với người khác. Việc học hành thi cử thường có lợi hoặc được khen thưởng, có danh tiếng. Nên ăn mặc đồng phục hoặc quần áo có màu giống nhau lại khá phù hợp.

Tuổi Dậu: có nhiều thuận lợi, một số cơ hội nhiều hứa hẹn, nên tích cực xúc tiến. Khấm khá cho những việc dịch vụ, dễ có thu nhiều chi ít nhưng phòng tranh đoạt. Tuy nhiên chuyện vợ chồng khá bận rộn vì còn phải lo chăm sóc con cái trong nhà.

Tuổi Tuất: Vẫn giữ được những quan hệ tình cảm tốt đẹp vốn có, tuy có thể chưa gặp điều kiện thuận lợi để thể hiện. Ngoài ra cần phòng chuyện mất mát hoặc hao tổn tài sản. Có thể sử dụng trang phục cẩn thận hơn bình thường một chút, đề phòng mọi bất trắc. Nên dùng trang sức có gam màu xanh lá cây, xanh lục, hoặc pha thêm xanh dương nhạt.

Tuổi Hợi : một vài công việc có thể bắt đầu muộn hơn dự định, tình hình chung vẫn bình ổn. Việc kiếm tiền dường như hơi khó khăn, cần bình tĩnh tìm ra giải pháp mới. Dễ gặp một số chuyện rắc rối, hoặc có người ngăn trở, cố gắng thì cũng vượt qua được.

Với những chia sẻ về Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018  này, hi vọng bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee