HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 30/3/2018 tuổi: Hợi, Mùi, Mão, Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2018 tuổi: Hợi, Mùi, Mão, Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2018 tuổi: Hợi, Mùi, Mão, Dậu: Hôm nay là ngày cực kỳ may mắn với những người tuổi Thìn cả về tình duyên và sự nghiệp. Còn những con giáp khác thì sao? Hãy cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2018.

Tuổi Tý

Bạn sẽ có một ngày tốt lành, gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Công việc khá suôn sẻ và có có tài lộc. Tuy nhiên, bạn hãy dành nhiều thời gian ở bên những người trong gia đình.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có thể gặp không ít khó khăn, trắc trở trong công việc. Tiểu nhân ghen ăn tức ở sẽ hãm hại. Bạn có thể xảy ra hiềm khích với bạn bè, đồng nghiệp. Hãy nhẫn nhịn, mọi chuyện sẽ qua và đồng nghiệp sẽ hiểu bạn hơn.

Tuổi Dần

Hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui trong công việc. Chăm chỉ, nhiệt tình bấy lâu nay, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của mọi người. Tài vận của bạn khá sáng sủa.

Tuổi Mão

Đường công danh của bạn thuận lợi nhưng cũng cần chú ý đến chuyện tiêu xài. Nếu quá hoang phí và biết sử dụng tiền bạc một cách thông minh, bạn sẽ không thể tiết kiệm và làm được việc lớn.

Tuổi Thìn

Có lẽ, hôm nay là ngày cực kỳ may mắn của những người tuổi Thìn. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương nhờ những thành tích đạt được. Vận may còn tìm đến bạn khi có khả năng trúng xổ số. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng tốt đẹp và mặn nồng hơn.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có thể bắt đầu thực hiện những dự án mới đã ấp ủ bấy lâu nay và hứa hẹn thành công. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một số “sóng gió” nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên cẩn thận, tránh bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, ảnh hưởng tới uy tín với cấp trên. Bạn hãy bình tĩnh và hoàn thành tốt công việc được giao. Điều đó mới là quan trọng và minh chứng rõ ràng nhất.

Tuổi Mùi

Tài vận của bạn có nhiều khởi sắc khi tình hình tài chính ổn định và có nhiều cơ hội kiếm tiền từ nhiều nguồn. Công việc của bạn khá thuận lợi và không gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Thân

Nếu bạn định đầu tư kinh doanh nên xem xét kỹ lưỡng để tránh bị lừa gạt, mất tiền oan. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của bạn sẽ thăng hoa. Những người độc thân sẽ gặp được một nửa của mình trong khi những người lập gia đình thì tình cảm càng nồng thắm.

Tuổi Dậu

Hôm nay, những người tuổi Dậu gặp stress trong công việc. Bạn nên thả lỏng, thư giãn, đừng lúc nào cũng chỉ có làm việc. Hãy dành thời gian tự thưởng cho bản thân.

Tuổi Tuất

Công việc của bạn đang gặp chút vấn đề. Nhưng không sao, bạn hãy bình tĩnh và tập trung vào công việc sẽ tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

Tuổi Hợi

Công việc của bạn không có nhiều biến động. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy vui vẻ. Hai bạn có thể xảy ra tranh cãi, xích mích. Thay vì to tiếng, hãy nhẹ nhàng nói chuyện với nhau để hiểu nhau hơn nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee