HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 31/3/2018 chủ nhật cuối tuần vui...

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2018 chủ nhật cuối tuần vui vẻ

Hãy cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2018 để cùng dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Hôm nay là thứ 7, 31/03/2018

Âm lịch: Ngày 15 Tháng 2 Năm 2018 Ngày Julius: 2458209

Bát tự: Giờ Canh Tí, ngày Nhâm Tuất, tháng ất Mão, năm Mậu Tuất

Ngày 15 tháng 2, năm 2018 là ngày Bình thường , các giờ tốt trong ngày này là: Nhâm Dần, Giáp Thìn, ất Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Hợi . Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần . Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3 hôm nay của người tuổi Tý về sức khỏe, bệnh cũ có xu hướng đỡ dần hoặc gặp thầy gặp thuốc tốt. Tuy nhiên trong gia đình hay có những mâu thuẫn vặt vãnh, phòng chuyện bé xé ra to.

TUỔI SỬU

Công việc thường khá trôi chảy, ít có biến động lớn, có khả năng duy trì được lâu dài. Cuối tuần giải quyết được một số công việc như dự định, việc cũ có kết quả tốt. Liên quan đến tài lộc, nên có sự tính toán cẩn trọng và tham vấn ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Ngoài ra nên kiểm tra lại các khoản thu chi, có khả năng còn bỏ sót hoặc quá hạn thanh toán.

TUỔI DẦN

Trong gia đình chưa có sự hòa hợp nhiều, còn một số vấn đề cảm thấy xa cách. Nhìn chung nên giữ mình, không nên thể hiện nhiều. Nên sử dụng những đồ trang phục từ những chất liệu thiên nhiên lại có lợi.

TUỔI MÃO

Việc mới trong tuần khởi sự tốt, nhanh chóng, thuận lợi, hay được trợ giúp bởi người khác. Thu nhập khá tốt, đạt được những chỉ tiêu mong muốn theo như dự định ban đầu, được mọi người đồng tình. Về tình cảm, dễ tạo được những mối quan hệ thân thiện, hoặc được người thân giúp đỡ.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn trong gia đình chưa có sự hòa hợp nhiều, còn một số vấn đề cảm thấy xa cách. Nhìn chung nên giữ mình, không nên thể hiện nhiều.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3 Công việc thường khá trôi chảy, ít có biến động lớn, có khả năng duy trì được lâu dài. Cuối tuần giải quyết được một số công việc như dự định, việc cũ có kết quả tốt. Liên quan đến tài lộc, nên có sự tính toán cẩn trọng và tham vấn ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Ngoài ra nên kiểm tra lại các khoản thu chi, có khả năng còn bỏ sót hoặc quá hạn thanh toán.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ về sức khỏe, bệnh cũ có xu hướng đỡ dần hoặc gặp thầy gặp thuốc tốt. Tuy nhiên trong gia đình hay có những mâu thuẫn vặt vãnh, phòng chuyện bé xé ra to. Về mặt hình thức, không cần thiết phải dùng những đồ trang sức quá mới mẻ hoặc bóng bẩy, đồ dùng mang theo người như túi xách, mũ nón nên là loại rộng rãi, màu sắc tươi sáng hoặc đỏ hồng.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi việc mới khởi sự tốt, nhanh chóng, thuận lợi, hay được trợ giúp bởi người khác. Thu nhập khá tốt, đạt được những chỉ tiêu mong muốn theo như dự định ban đầu, được mọi người đồng tình. Về tình cảm, dễ tạo được những mối quan hệ thân thiện, hoặc được người thân giúp đỡ.

TUỔI THÂN

Chuyện tình cảm có chút tiến triển, nhưng chưa có những biến động lớn. Đặc biệt lại có những dịp vui chơi thể dục thể thao có lợi cho sức khỏe. Trong gia đình hay có một số niềm vui nho nhỏ liên quan đến con cái. Nên ăn mặc gọn gàng, tránh dùng đồ lòe xòe hoặc dài rộng quá.

TUỔI DẬU

Một số việc có thể lâu hơn dự kiến, cũng có thể một phần do sự chuẩn bị trước đó chưa cẩn thận. Việc đi thu tiền có khả năng gặp trục trặc, nên phòng ngừa trước hoặc xác nhận cho cẩn thận. Không hay lắm trong quan hệ gia đình, dễ gặp cảm giác chưa vừa ý khi về nhà.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3 chuyện học hành thi cử của người tuổi Tuất thường có lợi hoặc được khen thưởng, có danh tiếng. Về ăn mặc và trang sức, không thích hợp lắm với những đồ mới tinh sử dụng lần đầu, việc dùng đồ trang sức nổi bật hoặc sáng long lanh lại khá thích hợp.

TUỔI HỢI

Một số vấn đề về công việc có thể đang bế tắc gây đau đầu, chịu khó bền bỉ thì thấy quyết tâm hơn. Có điều kiện để thu được tiền, tuy nhiên có thể là chưa cần thiết hoặc chưa đúng lúc. Cuối tuần có khả năng thu gom được một số khoản tiền, cần điều tiết trong việc tiêu xài cá nhân. Ngoài ra cần cẩn trọng với những tình duyên đang có, nên chăm sóc cẩn thận và làm mới mẻ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee