HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 6/3/2018 thứ ba tuổi Tý, Sửu...

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2018 thứ ba tuổi Tý, Sửu Dần Mão

Sự nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào tử vi 12 con giáp đã phần nào đưa khái niệm tử vi đến gần chúng ta hơn đó ạ. Vậy nhà mình có ai đang muốn biết rằng con giáp của bạn sẽ mang điều gì đến cho tương lai bạn không? Nếu bạn đang muốn biết câu trả lời thì hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha. Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2018 mang đến cho bạn những thông tin thú vị nào?

Thứ 3, 06/03/2018

19/01/2018(AL)-  ngày: Đinh Dậu, tháng:Giáp Dần, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Nguyên Vũ Hắc Đạo          Trực: Phá 

Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa hành: Hoả       Thuộc mùa: Hạ     Tiết khí: Kinh Trập

Nhị thập bát tú: Sao:  Chuỷ         Thuộc: Hoả          Con vật: Khỉ

Tuổi Tý:  Những người bạn tuổi Tý sẽ phải chú ý đến các vấn đề sức khỏe, pháp lý cũng như quan hệ đồng nghiệp, cấp trên hay bạn bè học chung trong ngày hôm nay. Nên đi khám tổng quát, tầm soát “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, xem lại cách ăn uống, vận động thể dục, sinh hoạt và thói quen điều độ của mình.

Tuổi Sửu: Hãy tận dụng năng lượng của mình để khởi đầu một điều gì đó mà bạn đã mong muốn thực hiện từ lâu. Với năng lượng và tiềm năng của bạn, mọi người sẽ không thể phủ nhận bạn được nữa.

Tuổi Dần: Những cơ hội về những dự án sáng tạo sẽ mở ra cho những bạn Hổ nào yêu thích âm nhạc hoặc nghiên cứu. Giờ đây, bạn sẽ phải lựa chọn một số mục tiêu lâu dài. Bạn sẽ cảm thấy trực giác của mình hoạt động mạnh mẽ hơn để có cho mình những lựa chọn chính xác

Tuổi Mão: Đam mê khám phá rộng như sự hiểu biết của mình, các bạn Mèo luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. Tuy nhiên hôm nay tuổi Mão rất dễ nóng giận, tuy nhiên ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được.

Tuổi Thìn:  Những cố gắng của bạn trong công việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn với người ấy, và sự thực là bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ những nỗ lực của mình. Tuy nhiên bạn hãy cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. Đừng quá chăm lo công việc mà quên đi bản thân.

Tuổi Tị: Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2018 tiết lộ người tuổi Tị hôm nay dạt dào cảm xúc, tình yêu nở rộ trong tim khiến cho bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc đến thế nào. Dường như bạn đang có trong tay cả thế giới, dù thực ra đó chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Tuổi Ngọ: Trong tình yêu người tuổi Ngọ chân thành nhưng do có tính hay thay đổi nên cậu ấy sẽ chẳng yêu ai được lâu. Nhưng nếu gặp được người hợp với mình bạn sẽ yêu hết mình. Ngày hôm nay chính là ngày dành cho những người tuổi Ngọ tỏa sáng và sống cho bản thân mình. Biết đâu bạn sẽ dành được một nửa của mình.

Tuổi Thân: “tình yêu” dường như là động lực mãnh liệt giúp cho các bạn Khỉ có thêm tinh thần “lạc quan yêu đời” để vượt qua mọi khó khăn trong năm nay. Và nếu một số bạn “xui xẻo” bị mất việc hay sụt giảm thu nhập. Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2018  thấy rằng các bạn Khỉ hãy xem đó là một cơ hội hay “cú thúc đẩy” để thể hiện tài năng của mình trong một công việc mới hay dự tính kinh doanh.

Tuổi Dậu: Nếu tiếp tục so sánh bạn chỉ thấy bản thân thêm mệt mỏi. Cuộc sống vẫn có thể trở nên tốt đẹp ngay cả khi chúng ta không nhận được mọi thứ chúng ta cần. Không một ai, công việc hoặc cơ hội nào đến mà không đi kèm một vài điều kiện. Bạn hãy luôn lạc quan để cuộc sống bạn thêm ý nghĩa nhé

Tuổi Tuất: Nếu ngày hôm nay các bạn tuổi Tuất mong muốn bày tỏ tình cảm của mình với ai đó, trước tiên hãy nhấn mạnh rằng mối quan hệ trước đó hoàn toàn tốt đẹp, đừng dẫn câu chuyện của cả hai đi quá xa, tốn hàng giờ vào buổi nói chuyện nhưng vẫn chưa nói ra được vấn đề chính, không nên chút nào.

Tuổi Hợi: Các bạn tuổi Hợi ngày hôm nay sẽ phải thay đổi công việc một cách đột ngột, không ngờ, nên dù “may mắn” năm nay đang đứng về phía bạn, hãy cẩn thận trong việc mua sắm, chi tiêu, vay mượn, đầu tư hay những giao dịch mạo hiểm. Đừng để mình rơi vào hoàn cảnh “phải phóng theo lao” hay “lỡ leo lưng cọp”.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee