HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 9/3/2018 thứ sáu Tuổi Hợi, Thân,...

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2018 thứ sáu Tuổi Hợi, Thân, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2018 thứ sáu Tuổi Hợi, Thân, Tý: Hãy cùng xem  tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2018 để cùng dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Hôm nay là Thứ 6, 09/03/2018

22/01/2018(AL)-  ngày:Canh Tý, tháng:Giáp Dần, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Thanh Long Hoàng Đạo                Trực: Thu 

Nạp âm: Bích Thượng        Thổ hành: Thổ          Thuộc mùa:   Tiết khí: Kinh Trập

Nhị thập bát tú:              Sao:  Quỷ   Thuộc: Kim            Con vật: Dê

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3 người tuổi Tý nhận được nhiều vận may tài chính. Bạn đương nhiên được một khoản thưởng khá hậu hĩnh do những gì bạn đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Nếu có thể, hãy tổ chức tiệc ăn mừng đi nhé.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI SỬU

Chuyện tình cảm đang quá yên bình. Nếu thực sự yêu thương, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nhé. Cũng đừng để mọi thứ bình lặng như vậy. Cần phải chăm chút cho tình yêu thêm lãng mạn, ngọt ngào.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI DẦN

Công việc tuần này gặp nhiều trắc trở. Bạn có chút khó khăn cần giải quyết. Công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi chỉ muốn được nghỉ ngơi, thậm chí còn muốn chuyển việc. Cũng không loại trừ khả năng bạn bị thuyên chuyển vị trí, nhưng đừng nóng vội nhé. Vì đây có thể sẽ là cơ hội.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3 cho thấy các bạn tuổi Mão hôm nay sẽ có một ngày vất vả rồi, đừng mang công việc về nhà nữa, tạo áp lực cho bản thân mà hãy nghỉ ngơi thư giãn đi. Bạn cần có thời gian tái tạo sức lao động để tránh bị kiệt sức

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI THÌN

Hôm nay các bạn tuổi Rồng cũng có những trải nghiệm khá thú vị, chủ yếu do người khác mang lại nên nếu có ai ngỏ lời giới thiệu việc bạn chưa từng làm thì đừng vội từ chối, cứ thử xem sao. Cơ hội để biết thêm những lĩnh vực mới cũng tốt mà, bạn hoàn toàn có thể thử sức, biết đâu lại tìm ra việc phù hợp với mình.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI TỴ

Đừng ngại nếu thời gian của bạn không có nhiều bởi chính áp lực như thế sẽ giúp bạn có động lực mạnh mẽ hơn. Có khả năng sẽ cần tăng ca làm thêm giờ hoặc mang việc về nhà đấy nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi. Vất vả lúc này sau gặt thành quả tốt mà, cố gắng lên nào.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI NGỌ

Tuần này dù công việc bạn rộn nhưng lại rất vui. Bạn không ngại khó, ngại khổ, làm việc với tinh thần quyết tâm cao, hi vọng mang lại sản phẩm giá trị. Cố gắng phát huy tinh thần này, sếp sẽ nhìn ra sự cố gắng của bạn đó.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI MÙI

Với người độc thân, không cần nóng vội tìm kiếm người yêu. Duyên chưa tới, có tìm kiếm cũng khó khăn. Bạn nên nhớ, người bên cạnh bạn là người cực kì yêu thương bạn. Thế nên ai đã có gia đình, phải trân trọng hạnh phúc hiện tại, không nên có cảm giác so sánh nhé.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI THÂN

Các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt. Vận tình duyên cũng khá ổn. Vì người ấy và bạn cực kì hiểu và hợp nhau. Thế nên, mọi hoạt động của một người, người kia sẵn sàng theo, không có gì ái ngại cả.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI DẬU

Có vẻ hôm qua ngày 8/3 bạn có 1 chút buồn, hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ, một buổi xem ca nhạc hay một quyển sách hay đi. Tâm trạng không vui mà có những thứ nhỏ xinh hữu ích như thế này xoa dịu thì cũng đỡ đi. Xong rồi về làm lành với người thân nhé, chung quy lại cũng là gia đình, sao có thể giận mãi được.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI TUẤT

Sau khi làm việc quá căng thẳng hoặc gặp sự vụ khiến mình khó chịu, buồn chán thì nên ra ngoài và đi mua sắm. Đây là cách giải tỏa stress vô cùng hữu hiệu, đừng quá lo lắng về chuyện tài chính vì bạn khá rủng rỉnh, tiêu nhiều hơn một chút cũng không sao đâu.

TỬ VI NGÀY 9/3/2018 TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3 khuyên các bạn tuổi hợi cẩn thận khi đi ra ngoài, vận may xuất hành không mấy tốt nhé. Chỗ đông người nên tránh xa, đặc biệt không nên mang nhiều tiền đề phòng mất mát. Lời khuyên cho bạn là nên ở nhà tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa bên gia đình. Đừng lúc nào cũng thích đi bộ ngoài đường như thế, vừa tốn sức lại tốn tiền.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee