HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/3/2018: Bạch Dương, Nhân Mã,...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/3/2018: Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/3/2018: Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/3/2018 có gì may mắn trong công việc và tình cảm hay không? Song Tử gặp nhiều tin vui, còn Thiên Bình cần nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn rất hào phóng, tốt bụng nhưng cũng đừng để người khác lợi dụng. Việc gì cũng nên cân nhắc và có giới hạn. Nếu không bạn sẽ rước vạ vào thân đấy.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính. Có thể bạn được cho tiền hoặc thu được khoản nào đó nên tiêu xài không cần nghĩ ngợi nhiều. Nhưng bạn đừng vung tay quá trán kẻo có lúc không còn đồng xu dính túi.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ hôm nay là ngày vui với Song Tử. Công việc của bạn rất thuận lợi. Sau nhiều cố gắng, cuối cùng bạn cũng được sếp và đồng nghiệp ghi nhận. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng tiến triển tốt và có những phút giây lãng mạn.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng giữ bí mật rất tốt. Vì vậy, bạn luôn được những người thân tín nhiệm. Đôi khi bạn quá nhạy cảm đến mức còn đọc hộ suy nghĩ của người khác và có những lời khuyên, an ủi kịp thời.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tối nay, Sư Tử có cuộc hẹn vô cùng quan trọng. Có thể đó là đối tác chiến lược hoặc có thể là người yêu. Bạn đừng quá căng thẳng, hãy giữ tâm thế tự tin và thoải mái. Mọi chuyện may mắn sẽ đến với bạn.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có chuyện không vui. Tuy nhiên, bạn đừng giận cá chém thớt sẽ ảnh hưởng đến hòa khí của bạn và những người xung quanh. Bạn hãy thư giãn, đi uống nước và tìm nơi thoáng đãng ngồi. Bạn sẽ bình tâm hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn là người ham học hỏi và nhiệt huyết. Mặc dù, kế hoạch bạn đưa ra không được mấy người tán thành nhưng bạn vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng. Hãy tự tin vào khả năng của mình nhé!

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có trục trặc trong ngày hôm nay. Hai bạn xảy ra tranh cãi, hiểu lầm. Nếu không ngồi lại nói chuyện với nhau dễ mỗi người mỗi nơi

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn muốn tìm hiểu, kết thêm nhiều bạn mới những chưa biết nên tiếp cận thế nào. Sự thật là bạn còn rất nhiều thời gian trước mắt để có thể tiến gần hơn và cải thiện mối quan hệ với họ mà. Chỉ cần bạn đủ sáng suốt để lựa chọn người bạn phù hợp nhất cho mình.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một người quen có thể sẽ ghé thăm bạn vào hôm nay. Bạn cần tinh ý để nhận ra họ đang thực sự muốn gì, ngay trước khi họ ra bất cứ điều gì. Bạn đừng hăng hái quá đà, hay hẹp hòi khắt khe không cần thiết.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc nào bạn động tay vào đều sẽ tạo ra kết quả vô cùng tốt đẹp. Hãy sớm lên kế hoạch và thực hiện những dự định mà mình mong muốn nhé.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để củng cố thêm tình cảm giữa các thành viên. Đừng ham công tiếc việc quá.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee